Sao truyền hình 9x khoe dáng tuyệt mỹ với bikini

TPO - Georgia Harrison mặc bikini khoe vóc dáng hoàn hảo trên biển ở Bồ Đào Nha mới đây.

Sao truyền hình 9x khoe dáng tuyệt mỹ với bikini - ảnh 1 Georgia Harrison là gương mặt quen thuộc của show truyền hình hẹn hò gây tranh cãi ở Anh có tên Love Island
Sao truyền hình 9x khoe dáng tuyệt mỹ với bikini - ảnh 2 Sau khi tham gia truyền hình thực tế, tên tuổi của người đẹp sinh năm 1994 lên nhanh như diều gặp gió. Cô được truyền thông săn đón, đắt sô quảng cáo và đi sự kiện. Georgia Harrison hiện có lượng fan lớn trên Instagram cá nhân với gần 1 triệu follower.
Sao truyền hình 9x khoe dáng tuyệt mỹ với bikini - ảnh 3 Mới đây, sau khi dự khai trương một cơ sở thẩm mỹ, cô cho biết bắt đầu cảm thấy thích phẫu thuật thẩm mỹ và chiếc cằm là điều cô mong muốn chỉnh sửa.
Sao truyền hình 9x khoe dáng tuyệt mỹ với bikini - ảnh 4 "Sau khi tham khảo tư vấn của bác sĩ, tôi quyết định sẽ chỉnh sửa cằm", người đẹp Anh cho biết.
Sao truyền hình 9x khoe dáng tuyệt mỹ với bikini - ảnh 5 Bên cạnh gameshow Love Island, Georgia Harrison cũng được biết đến với nhiều chương trình truyền hình thực tế khác như Towie, The Challenge ở Mỹ...
Sao truyền hình 9x khoe dáng tuyệt mỹ với bikini - ảnh 6 Hiện cô được cho là một trong những mỹ nhân truyền hình ở xứ sở sương mù.
 

Georgia Harrison khoe dáng tuyệt mỹ với bikini bên bể bơi

Hình ảnh Georgia Harrison mặc bikini kẻ trắng vàng khoe thể hình tuyệt đẹp bên bể bơi ở Bồ Đào Nha được đăng trên Dailymail mới đây khiến fan ngất ngây.

Thể hình tuyệt đẹp của mỹ nhân truyền hình Georgia Harrison

Georgia Harrison đang có kỳ nghỉ ở đảo Tenerife, Tây Ban Nha và hình cô diện bikini 1 mảnh quyến rũ được đăng tải trên Dailymail khiến người xem khó rời mắt.

Vóc dáng đẹp 'từng cm' của mỹ nhân Georgia Harrison

Người đẹp Anh quốc - Georgia Harrison khoe dáng đẹp mê mẩn ở Cape Verde mới đây.

Georgia Harrison khoe dáng đẹp tuyệt mỹ với áo tắm

Mỹ nhân người Anh phô đường cong cơ thể tuyệt mỹ trong kỳ nghỉ ở Ibiza mới đây.

Khó rời mắt khỏi đường cong 'sexy từng centimet' của Georgia Harrison

Ngôi sao truyền hình nổi tiếng nước Anh vừa khoe vóc dáng sexy ở Marbella, Tây Ban Nha.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng