Sao 'Tuyệt đỉnh Kung Fu' chia tay sau nhiều năm tranh chồng

Truyền thông Trung Quốc cho hay, Huỳnh Thánh Y chính thức chia tay với người tình lâu năm Dương Tử.

Hãng tin giải trí Phượng Hoàng cho biết, nữ diễn viên Tuyệt đỉnh Kung Fu vừa đưa con trai sang Mỹ du lịch. Hai mẹ con bị bắt gặp tại công viên ở trung tâm thành phố, khá vui vẻ và không né tránh ống kính.

Sao 'Tuyệt đỉnh Kung Fu' chia tay sau nhiều năm tranh chồng - ảnh 1 Huỳnh Thánh Y và con trai đi du lịch. Ảnh: Phượng Hoàng.
Thời điểm này, chồng cô - diễn viên, doanh nhân Dương Tử đang nằm viện chờ phẫu thuật khoang mũi. Anh cũng ở Mỹ nhưng nguồn tin Sina cho hay, họ không đến cùng nhau. Huỳnh Thánh Y không đến thăm chồng, coi như không hề hay biết suốt những ngày qua.

"Mối quan hệ của họ trục trặc hồi đầu năm và chính thức chia tay cách đây hai tháng", nguồn tin cho hay. Một số người còn tiếc cho Dương Tử khi năm xưa bỏ rơi vợ để chạy theo người tình xinh đẹp và giờ gặp "báo ứng".

Sao 'Tuyệt đỉnh Kung Fu' chia tay sau nhiều năm tranh chồng - ảnh 2 Trong khi đó, Dương Tử đang phải điều trị tại viện chờ phẫu thuật khoang mũi. Ảnh: Sina.
Trước tin tức này, Huỳnh Thánh Y chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Huỳnh Thánh Y sinh năm 1983 và là diễn viên được kỳ vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Giai đoạn khi mới khởi nghiệp, cô được bầu chọn là một trong tứ tiểu hoa đán. Cô nổi tiếng qua Bích huyết kiếm, Thiên hạ đệ nhất, Tuyệt đỉnh Kungfu

Khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, Huỳnh Thánh Y đột ngột giảm bớt các dự án. Cô vướng vào thị phi là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình diễn viên Dương Tử cùng điều tiếng kiêu kỳ ở phim trường.

Sao 'Tuyệt đỉnh Kung Fu' chia tay sau nhiều năm tranh chồng - ảnh 3 Huỳnh Thánh Y là người thứ ba trong cuộc hôn nhân đầu của Dương Tử. Ảnh: QQ.
Năm 2012, báo chí đưa tin Huỳnh Thánh Y mang bầu với Dương Tử, bí mật sang Mỹ sinh con trai. Nhờ sinh được quý tử cho nhà họ Dương, giai nhân nổi tiếng từ vị trí “thê thiếp” đã có danh phận trong gia tộc. Thông tin này không được người trong cuộc xác nhận. Tin đồn vì thế cũng chìm vào quên lãng.

Đến tháng 5/2015, Huỳnh Thánh Y mới thừa nhận đã kết hôn và có con.

Cũng lúc này, Dương Tử lần đầu tiết lộ việc bí mật ly hôn từ nhiều năm trước và tái hôn với người đẹp. “Sống cùng tôi, cô ấy đã chịu nhiều thiệt thòi. Mãi đến gần đây tôi mới có thể cho cô ấy một danh phận”.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng