Sao TVB bất ngờ trước sự hâm mộ nồng nhiệt của fan Việt

TPO - Ba ngôi sao của TVB: Trần Khải Lâm, Huỳnh Trí Văn và Huỳnh Hạo Nhiên khá bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam. Cả ba diễn viên đều phấn khích khi đáp xuống sân bay đã thấy hàng nghìn người hâm mộ không quản ngại trời nắng kiên nhẫn chờ đón họ.

huỳnh hạo nhiên - ảnh 1 Các diễn viên Hong Kong đến Việt Nam  giao lưu với khán giả Việt lần này nằm trong chuỗi hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa hai đài truyền hình SCTV và TVB.
huỳnh hạo nhiên - ảnh 2 Ba diễn viên xuất hiện với sự thân thiện và dễ mến trong chương trình họp báo và giao lưu với người hâm mộ. Nam diễn viên đẹp trai Huỳnh Hạo Nhiên cùng hoa đán Trần Khải Lâm cho biết họ đều thích món phở của Việt Nam.
huỳnh hạo nhiên - ảnh 3 Riêng Trần Khải Lâm thì đặc biệt thích Hội An và rất ghiền masage khi đến du lịch nơi này.
huỳnh hạo nhiên - ảnh 4 Nữ diễn viên Huỳnh Trí Văn chinh phục khán giả bởi vẻ thông minh và hoạt bát. Cô chia sẻ: "Cuộc gặp gỡ với các bạn chính là động lực giúp tôi phải cố gắng hơn nữa trong diễn xuất".  Ngoài phần giao lưu tương tác, hai người đẹp của TVB còn trổ tài ca hát khiến khán giả rất thích thú.
huỳnh hạo nhiên - ảnh 5 Các diễn viên hào hứng khi biết rằng chương trình giao lưu văn hoá lần này sẽ có cuộc gặp gỡ với các diễn viên tương lai của Việt Nam.
huỳnh hạo nhiên - ảnh 6 Trả lời phóng viên Tiền Phong về điều đặc biệt mà anh sẽ chia sẻ với những sinh viên của trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM - Những diễn viên tương lai, Huỳnh Hạo Nhiên bật mí: " Các bạn hãy kiên nhẫn và kiên định với con đường mình đi. Nghề diễn có nhiều ngọt ngào nhưng cũng có rất nhiều chông gai, thử thách trước mắt."

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng