Sao Việt bức xúc với show “Những kẻ lắm lời“

Rất nhiều sao Việt đưa ra ý kiến bức xúc của mình trước talkshow "Bitches in town" đang gây bão dư luận.

Những ngày vừa qua, "Bitches in town" có lẽ là từ khoá hot nhất bởi những vụ lùm xùm xung quanh nó. Talkshow này đã gặp phải sự chỉ trích khi lên tiếng chê hàng loạt sao Việt với ngôn từ mỉa mai. Đông Nhi, Thu Thảo là những người đẹp khá kín tiếng và tránh scandal cũng lên tiếng về talkshow này của Thùy Minh. 

Nếu Thu Thảo cho rằng bộ ba "Những kẻ lắm lời" đã tự cho mình quyền dè bỉu người khác thì Đông Nhi cảm thấy đây là một sự xúc phạm nặng nề chứ không chỉ cho vui. Siêu mẫu Hà Anh lại nhận xét "Những kẻ lắm lời" là sự đi xuống của văn hoá và ngôn ngữ. Mới đây, rất nhiều sao Việt cũng đã nói lên ý kiến của mình về talkshow đang gây bão dư luận này.

Trang Pháp: "Những kẻ lắm lời" làm trò cười cho thiên hạ

Trang Pháp chia sẻ link bài viết về clip "Những kẻ lắm lời" đáp trả HH Thu Thảo và nhận xét: "Làm show thì chắc cũng nên hiểu rằng: Châm biếm là cả một nghệ thuật. Không phải cứ "bốp chát", dùng những lời thô kệch, thiếu tế nhị thì là châm biếm... 

Châm biếm để mang đến tiếng cười còn khó hơn. Muốn châm biếm để mang tiếng cười thì ko chỉ cần có cái miệng, mà quan trọng hơn là cái đầu... Nếu bạn đủ hiểu biết, đủ tài giỏi, đủ thông minh, đủ khiếu hài hước, đủ sự tế nhị, đủ sự nhạy cảm, và trên hết là đủ "tầm" để châm biếm, thì hẵng châm biếm... Bởi nếu không người làm trò cười cho thiên hạ sẽ là chính bạn". 

Sao Việt bức xúc với show “Những kẻ lắm lời“ - ảnh 1 Trang Pháp cho rằng Thu Thảo đã bị đáp trả bằng những lời khó nghe.
Phương Thanh: "Rảnh cho chị lên sóng nha tụi bay"
Phương Thanh cũng chia sẻ về vụ việc này và bày tỏ quan điểm của mình. Chị Chanh cho rằng khi "chửi" cùng phải có cái hài hước, có tình, có đẳng cấp và có duyên. Nếu chửi phải chửi hay, còn nếu không hay lại bị... chửi lại. Phương Thanh còn nhắn chủ đến ê-kip "Bitches in town" rằng: "Rảnh nhớ cho chị lên sóng nha tụi bay". 
Sao Việt bức xúc với show “Những kẻ lắm lời“ - ảnh 2 Phương Thanh chê show "Những kẻ lắm lời" và nhắn nhủ "rảnh cho chị lên sóng".
Nguyễn Văn Chung: "Tội cho mấy đứa trẻ lỡ xem chương trình này"
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng phải có những người thích hóng chuyện, thích kể xấu, thích cảm giác hả hê khi lăng nhục người khác thì mới có chương trình như vậy. Anh gọi chương trình của Thùy Minh là vai diễn của "những kẻ già mồm". 
"Phê phán, nói thẳng nói thật khác với chê bai, dè bỉu rồi đùa cợt khiếm nhã! Đó là lựa chọn của mỗi người vì mỗi người có trình độ nhận thức, tư cách nghề nghiệp và tư cách đạo đức khác nhau". Ngoài ra, Nguyễn Văn Chung cũng lo ngại "tội cho mấy đứa trẻ lỡ xem được những chương trình này vì nó được phát dễ dãi trên Youtube! Tụi nó chả học được gì ngoài sự tọc mạch". Nhạc sĩ còn cho rằng "Những kẻ lắm lời" tuyên bố nói thẳng nói thật nhưng lại không dám đụng chạm đến một số người.
Sao Việt bức xúc với show “Những kẻ lắm lời“ - ảnh 3 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất bình về "Bitches in town".

MC Tùng Leo: Đừng đổ tội ác đó cho lối sống thẳng thắn, hiện đại

Tuy không nói thẳng tên chương trình nhưng MC Thanh Tùng Leo cũng có những chia sẻ khá sâu sắc trên trang cá nhân trong thời điểm nhạy cảm này. MC chia sẻ lời nói không mất tiền mua, thể hiện sự tự do, thể hiện bản lĩnh nhưng có thể gây tổn thương cho người khác: "Hãy nhìn thẳng: lời nói, một khi đã có chủ đích, thì không thể nói là không nghĩ đến tổn thương cho người khác. Gây tổn thương một cách vô tình đã là không nên. Đằng này, sao nỡ sống với nhau như thế". 

Ngoài ra, anh cũng nhắn nhủ rằng: "Đừng vỗ ngực rằng không quan tâm người khác nghĩ gì. Bất cứ mục đích gì, lợi nhuận gì dựa trên sự đau lòng của con người cũng đều là thất đức. Cũng đừng đổ tội ác đó cho lối sống thẳng thắn, hiện đại. Hãy tự nhìn lấy chính số phận mình mà thương mình. Thương thêm người thân mình. Rồi từ đó mà thương thêm cuộc sống. Con người, đang dần sống rất nhẫn tâm. Cũng từ việc vô tâm nói mà ra cả. Là người Á đông, nên tin vào Nhân - Quả".

Sao Việt bức xúc với show “Những kẻ lắm lời“ - ảnh 4 Thanh Tùng chia sẻ sự bức xúc trên trang cá nhân.

Theo Trí Thức Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá