Sao Việt cùng hát để 'Chắp cánh ước mơ bé thơ'

TPO - Nhiều sao Việt như Quách Tuấn Du, Như Ý, Nguyệt Anh (nhóm Con gái) sẽ cùng các người mẫu, hoa hậu kêu gọi gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo trong chương trình 'Chắp cánh ước mơ bé thơ' vào 4/10.

Sao Việt cùng hát để 'Chắp cánh ước mơ bé thơ'

Kết hợp chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ vào tháng 9 và tháng 10, Quách Tuấn Du và Như Ý đã được sứ quán Việt Nam tại Mỹ mời tham gia làm khách mời đặc biệt cho chương trình từ thiện 'Chắp cánh ước mơ bé thơ' vào ngày 4/10 tại Washington DC- New York.

Trong chương trình, các nghệ sĩ, họa sĩ tiêu biểu nhất của Việt Nam sẽ biểu diễn, sáng tác tại chỗ cho các đại biểu tại Washington DC- New York thưởng lãm. Khán giả sẽ chứng kiến màn trổ tài hoạ sỹ với tranh của Lê Anh Huy ngay tại toà nhà Đại Sứ Quán – Hoa Kỳ.

Những tác phẩm của họ sẽ được bán đấu giá để dùng số tiền thu được đưa vào quỹ xây dựng trung tâm Mùa xuân - bảo trợ và nuôi dạy trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ca sĩ Nguyệt Anh (Nhóm Con Gái)
Ca sĩ Nguyệt Anh (Nhóm Con Gái).

Trong đoàn lần này tham gia ngoài Quách Tuấn Du, Như Ý, ca sỹ Nguyệt Anh còn có sự tham gia của diễn viên-MC Quyền Linh, siêu mẫu Kim Dung, diễn viên Nguyệt Ánh, Hoa Hậu Người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga, ca sỹ Nhật Hạ...

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt rất đặc biệt của Lê Anh Huy là người gốc Việt đã giành chiến thắng trong đêm chung kết cuộc thi Mr America International 2013 của Mỹ. Anh cũng chính là đại diện của nước Mỹ tranh tài trong cuộc thi Manhunt International 2013 được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào tháng 11 tới.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá