Sao Việt cùng kêu gọi fan hướng về biển đảo

TPO - Đông Nhi, Khởi My, Andrea, Miu Lê, Ninh Dương Lan Ngọc... không hẹn mà gặp cùng đồng loạt kêu gọi fan nhắn gửi yêu thương đến các chiến sĩ đang canh giữ vùng biển đảo của tổ quốc.

Sao Việt cùng kêu gọi fan hướng về biển đảo

“Việc gìn giữ và bảo vệ biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa là điều mà Nu nghĩ tất cả các công dân Việt Nam chúng ta đều muốn làm. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có điều kiện tiến ra biển đảo để chiến đấu và bảo vệ quê hương, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau gửi những tình cảm thân thương đến với các chiến sĩ và nhân dân nơi vùng biển đảo đang ngày đêm bảo vệ tổ quốc bằng chính xương máu của mình. Mỗi lời động viên của bạn sẽ mang lại thêm nhiều sức mạnh để các chiến sĩ và nhân dân nơi hải đảo vững tin với công cuộc bảo vệ quê hương”. Sau lời kêu gọi này, cô ca sĩ Đông Nhi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gần một ngàn fan.

Ca sĩ trẻ Khởi My cũng rất hào hứng trong việc kêu gọi người hâm mộ hướng về biển đảo của tổ quốc: “Tinh thần yêu quê hương, yêu biển đảo được nhân rộng ở khắp nơi. Hy vọng, đây sẽ là động lực cực mạnh, giúp thế hệ trẻ như My ý thức hơn về việc gìn và giữ nước. My yêu biển, và My yêu các anh”.

Các hotgirl như Miu Lê, Andrea, Ninh Dương Lan Ngọc… cùng nhiều nghệ sĩ cũng không đứng ngoài cuộc, họ tích cực kêu gọi người hâm mộ và bạn bè cùng hưởng ứng chương trình “Biển đảo của chúng ta”.

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ cầu truyền hình Hà Nội – Trường Sa phát sóng trên hai kênh VTV1 và VTV4 vào ngày 7/6.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng