Sao Việt cũng 'phát cuồng' với ba anh em họ Lưu

TPO - Không chỉ 'phát cuồng' vì anh chàng 'trai đẹp bị trục xuất' Omar mà sự xuất hiện của ba anh em họ Lưu gốc Việt trong bộ phim Pacific Rim cũng khiến các fans và thậm chí là sao Việt rất phấn khích.

Sao Việt cũng 'phát cuồng' với ba anh em họ Lưu

Tối qua, vào lúc 19h40, ba anh em họ Lưu đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các fans hâm mộ Việt Nam.

Được biết đến và yêu thích qua bộ phim Pacific Rim, những thông tin và hình ảnh về ba anh chàng gốc Việt điển trai cực kỳ manly và dễ thương được đăng tải cách đây vài tháng đã thực sự khiến các fans Việt 'đổ rạp'.

Không chỉ các fans, sao Việt cũng tỏ ra rất háo hức với sự xuất hiện của ba anh em họ Lưu tại Việt Nam lần này. Tối qua, dàn người đẹp Yến Trang, Diễm My 9ZX, người mẫu Diệu Huyền đã có mặt từ rất sớm để chào đón ba anh chàng này.

Đến sân bay từ sớm và phải chờ gần hai tiếng để gặp ba anh em họ Lưu nhưng Yến Trang vẫn rất rạng rỡ, cô diện bộ váy hoa đơn giản nhưng rất sang trọng. Trong khi đó người mẫu Diệu Huyền lại là bạn thân của anh chàng Mark Lưu nên hai người có những cử chỉ rất thân thiết.

Sau khi di chuyển về khách sạn, ba anh em đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với báo giới. Những ngày tiếp theo, họ sẽ có các chuyến đi từ thiện trong các hoạt động bên lề.

Vào ngày 13/9, ba anh em họ Lưu cùng với trai đẹp bị trục xuất Omar sẽ giao lưu với các fan Việt tại sân vận động Quân khu 7.

Một số hình ảnh sao Việt rạng rỡ bên ba anh em họ Lưu:

Sao Việt cũng 'phát cuồng' với ba anh em họ Lưu - ảnh 1
Sao Việt cũng 'phát cuồng' với ba anh em họ Lưu - ảnh 2
Sao Việt cũng 'phát cuồng' với ba anh em họ Lưu - ảnh 3
Sao Việt cũng 'phát cuồng' với ba anh em họ Lưu - ảnh 4
Sao Việt cũng 'phát cuồng' với ba anh em họ Lưu - ảnh 5
Sao Việt cũng 'phát cuồng' với ba anh em họ Lưu - ảnh 6
Sao Việt cũng 'phát cuồng' với ba anh em họ Lưu - ảnh 7

Duy Nam
Ảnh: Tom nguyễn

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá