Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc

Trang Nhung, Midu, Giáng My... đều diện váy, áo gợi cảm khi đi dự 'Dạ tiệc Mai Vàng', tối 15/1 tại TP HCM

Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc
Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc - ảnh 1 Tối 15/1, đông đảo nghệ sĩ đến dự 'Dạ tiệc Mai Vàng' tại TP HCM để giao lưu, chuẩn bị cho Lễ trao giải diễn ra vào tối 18/1 tới. Giáng My là một trong số những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật từ khi Mai Vàng mới ra đời. Vì vậy, tối qua chị cũng đến dự tiệc để ủng hộ tinh thần cho Ban tổ chức và các bạn bè đồng nghiệp. Trong đêm tiệc, Hoa hậu Đền Hùng diện váy ngắn trẻ trung, khoe vòng 1 gợi cảm như gái đôi mươi. 
Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc - ảnh 2 Diễn viên Midu cuốn hút với bộ váy xanh được cắt cúp tinh tế, để lộ vai trần và chân thon.
Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc - ảnh 3 Á hậu Trang Nhung mặc bộ đầm trễ nải vai trần và xẻ ngực sâu bên cạnh diễn viên Võ Thành Tâm. 
Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc - ảnh 4 Ca sĩ Hương Giang Idol quyến rũ với thân hình nuột nà, thon gọn trong bộ váy hoa ôm sát.
Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc - ảnh 5 Giải đồng Siêu mẫu 2009 Kim Dung cũng nổi bật không kém với bộ váy bó lấp lánh
Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc - ảnh 6 Á hậu Diễm Châu mặc bộ váy được thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc áo yếm và áo tứ thân.
Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc - ảnh 7 Ca sĩ Phương Thanh điệu đà, nữ tính khi diện váy trắng tay phồng.
Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc - ảnh 8 Đông Nhi khoe vai trần, eo thon trong một thiết kế khá ấn tượng bên bạn trai - ca sĩ Ông Cao Thắng.
Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc - ảnh 9 Cặp vợ chồng của phim 'Cuộc chiến hoa hồng' hội ngộ tại sự kiện. Diễn viên Hoàng Anh và Trương Quỳnh Anh.
Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc - ảnh 10 Ca sĩ Uyên Trang cũng chọn váy trắng đi tiệc.
Sao Việt đọ vẻ sexy trong đêm tiệc - ảnh 11 Lương Bích Hữu trẻ trung bên các chàng trai của nhóm Tam Hổ mà cô đỡ đầu

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá