DMCA.com Protection Status

Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên

TPO - Hàng loạt sao Việt như Á hậu Trịnh Kim Chi, nhà thiết kế Văn Thành Công, top 25 Hoa hậu thế giới Nguyễn Thị Loan đã chia sẻ hình ảnh Lệ Quyên trên trang cá nhân để kêu gọi bình chọn cho cô thắng giải 'Truyền thông xã hội tốt nhất' tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2015.

Trong những ngày qua, các thí sinh tham gia vào cuộc “tranh tài” thú vị trên mạng xã hội khi khán giả khắp thế giới sẽ cùng nhau truy cập vào trang fan page chính thức của cuộc thi ở địa chỉ https://www.facebook.com/MissSupranational/và nhấn like (thích) cho đại diện quốc gia mình. 

Phần bình chọn sẽ kết thúc ngay trước đêm chung kết và thí sinh nhận nhiều lượt thích nhất sẽ nhận giải phụ “Best of social media” và được trao ngay trên sân khấu đêm chung kết.

Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên - ảnh 1 Á hậu Trịnh Kim Chi kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên.
Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên - ảnh 2 Top 25 Hoa hậu thế giới Nguyễn Thị Loan nhiệt tình kêu gọi ủng hộ đàn em.

Hiện tại, đại diện Việt Nam – Nguyễn Thị Lệ Quyên – vẫn đang tạm dẫn đầu với hơn 131.000 lượt likes, xếp ngay sau là Philippines gần 86.000 lượt.

Đặc biệt trong những ngày qua Lệ Quyên liên tục nhận được sự ủng hộ của các nghệ sĩ Việt. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng tham gia kêu gọi fan ủng hộ cho Lệ Quyên, điều này làm người đẹp vô cùng hạnh phúc.

Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên - ảnh 3 Vũ công Lâm Vinh Hải kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên.
Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên - ảnh 4 Nhà thiết kế Văn Thành Công cũng rất ủng hộ Lệ Quyên.
Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên - ảnh 5 Ca sĩ Hòa Minzy.
Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên - ảnh 6 Ca sĩ Trung Quân Idol.

Trước đó, bộ trang phục dạ hội do Hoàng Minh Hà thiết kế, với màu trắng làm chủ đạo. Đây cũng là màu mà Lệ Quyên yêu thích và mong muốn được mặc bộ váy mang màu sắc này. 

Ngay từ khi xuất hiện trong đêm thi sơ loại, bộ trang phục của Lệ Quyên đã được đánh giá cao bởi vẻ đẹp tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. “Bộ cánh” không những giúp tôn dáng người đẹp mà còn giúp cô hoàn toàn tự tin khi trình diễn trên sàn diễn.

Kết quả, trang phục của Lệ Quyên đã có tên trong top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất cuộc thi cùng bộ trang phục các nước: Canada, Chile, Iceland, Indonesia, Japan, Myanmar, Philippines, Trinidad & Tobago, United States. 

Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên - ảnh 7 Lệ Quyên sẽ mặc bộ váy dạ hội màu trắng kiểu dáng đuôi cá khác trong đêm tổng duyệt.

Đây cũng sẽ là bộ trang phục Lệ Quyên mặc trong đêm thi chung kết (diễn ra vào ngày 04/12 tới). Trong khi đó, bộ trang phục đuôi cá sẽ được cô mặc trong đêm luyện tập trước thềm vòng chung kết.

Cận cảnh trang phục dạ hội lọt top 10 Hoa hậu siêu quốc gia 2015 của Lệ Quyên:

Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên - ảnh 8
Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên - ảnh 9
Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên - ảnh 10
Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên - ảnh 11
Sao Việt đồng loạt kêu gọi bình chọn cho Lệ Quyên - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng