DMCA.com Protection Status

Sao Việt hóa 'công nương' với mũ cổ điển

Phụ kiện thời trang đậm chất quý tộc giúp Lý Nhã Kỳ, Trang Nhung, Angela Phương Trinh... thêm phần sang trọng.

Sao Việt hóa 'công nương' với mũ cổ điển - ảnh 1 Nhiều người đẹp Việt như Lý Nhã Kỳ, Hồng Nhung hay Angela Phương Trinh cũng là tín đồ của những chiếc mũ vương giả này. Phụ kiện thời trang mang hơi hướng quý tộc kết hợp cùng váy áo hài hòa tạo cho các mỹ nhân dấu ấn khó quên.
Sao Việt hóa 'công nương' với mũ cổ điển - ảnh 2 Là quý cô của phong cách cổ điển, những chiếc mũ sang trọng, mang tính nghệ thuật nhiều lần được diễn viên Mùa hè lạnh Lý Nhã Kỳ trưng dụng, góp phần tô điểm thêm nét mỹ miều của cô.
Sao Việt hóa 'công nương' với mũ cổ điển - ảnh 3 Người đẹp Trang Nhung lôi cuốn, hút hồn bởi vẻ đài các cùng bộ cánh ren, trang sức Chanel và chiếc mũ bằng vải đăng-ten.
Sao Việt hóa 'công nương' với mũ cổ điển - ảnh 4 "Bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh gây chú ý trên thảm xanh HTV Awards tối 5/4 trong thiết kế màu xanh pastel, phối mũ đội đầu và mái tóc xoăn cổ điển nhẹ nhàng.
Sao Việt hóa 'công nương' với mũ cổ điển - ảnh 5 Kiện tướng dancesport Khánh Thi ấn tượng khi dùng chiếc mũ làm điểm nhấn cho style đen trắng.
Sao Việt hóa 'công nương' với mũ cổ điển - ảnh 6 Diễm Hương xinh xắn với chiếc mũ quý phái, ăn nhập cùng màu váy áo và đôi giày của cô.
Sao Việt hóa 'công nương' với mũ cổ điển - ảnh 7 Diva Hồng Nhung cũng sử dụng chiếc mũ "hoàng gia" để bổ sung cho chiếc áo trắng và đầm dài bồng bềnh. Tuy nhiên, phong cách này khiến cô có phần già đi.
Sao Việt hóa 'công nương' với mũ cổ điển - ảnh 8 Một số sao Việt như ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh, người mẫu Vũ Cẩm Nhung lại trở nên "sến" vì cố tình chạy theo trào lưu quý tộc, không ăn nhập cùng trang phục.
Sao Việt hóa 'công nương' với mũ cổ điển - ảnh 9 Hai giọng ca Thanh Thảo và Hồ Quỳnh Hương thì rườm rà, lòe loẹt khi trưng mũ quá cầu kỳ, điệu đà.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng