Sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

TPO - Đêm 30/10, nhiều sao Việt đã cùng lên sân khấu biểu diễn tới tận 1h đêm để kêu gọi khán giả quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu hậu quả nặng nề sau cơn bão số 11 vừa qua.

Sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Chương trình 'Thương về miền Trung' được tổ chức tại phòng trà Đồng Dao tối 30/10 đã thu hút sự tham dự của nhiều khán giả đến để thưởng thức giọng ca của nhiều ca sĩ nổi tiếng và cùng quyên góp một phần nhỏ bé tấm lòng của mình để hướng về miền Trung thân yêu.

Rất nhiều nghệ sĩ đã tới tham dự chương trình như Bảo Yến, Cẩm Vân, Quang Linh, Phương Thanh, Mỹ Lệ, Thu Minh, Tuấn Hưng, Hiền Thục, Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu, Phạm Anh Khoa, Phương Vy, Minh Hằng, Thảo Trang, Văn Mai Hương, Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đinh Hương, Trúc Nhân, Phan Lê Ái Phương, Vũ Cát Tường, Âu Bảo Ngân, nhóm V Music...

Chương trình được chia ra làm hai phần với phần một với nội dung “Những đứa con miền Trung” gồm những gương mặt ca sỹ xuất thân từ quê hương miền Trung thân yêu. Phần hai với nội dung là “Sẻ chia” - các nghệ sỹ, ca sỹ cùng chia sẻ những câu chuyện về quê hương của các đồng nghiệp mình, và cùng vận động khán giả quyên góp để hướng về miền Trung trong những ngày khó khăn.

Trong đêm diễn, chính các nghệ sỹ và ca sỹ đã đóng góp một phần nhỏ tấm lòng của mình cùng chương trình và kêu gọi các fans, các khán giả cùng chung tay “Thương về miền Trung".

Nghệ sĩ Thành Lộc và fans ủng hộ 5 Triệu đồng, ca sĩ Bùi Anh Tuấn 2 triệu đồng, kiện tướng dancesport Khánh Thi 8 triệu đồng...Kết thúc đêm nhạc thu được 192 triệu đồng.

Ngoài ra, chương trình cũng vận động quyên góp thêm quần áo, tập sách và lương thực để vận chuyển đến các nơi mà chương trình sẽ đến trao quà và tiền thu được trong chương trình.

Kết thúc chương trình vào tận lúc 1h đêm khi ca sĩ Lê Hiếu trình bày ca khúc 'Khúc Thụy Du' nhưng các nghệ sĩ và khán giả vẫn cảm nhận được tinh thần đoàn kết, tình cảm yêu thương dành cho miền Trung ruột thịt.

Một số hình ảnh các nghệ sĩ tham gia chương trình 'Thương về miền Trung':

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn
Ca sĩ Bùi Anh Tuấn.
Ca sĩ Bảo Yến
Ca sĩ Bảo Yến.
Ca sĩ Hiền Thục
Ca sĩ Hiền Thục.
Ca sĩ Phương Thanh
Ca sĩ Phương Thanh.
Ca sĩ Hương Tràm
Ca sĩ Hương Tràm.
Người con của miền Trung Hồ Ngọc Hà da diết trên sân khấu
Người con của miền Trung Hồ Ngọc Hà da diết trên sân khấu.
Tiêu Châu Như Quỳnh
Tiêu Châu Như Quỳnh.
Hoàng Thùy Linh
Hoàng Thùy Linh.
Vũ Cát Tường
Vũ Cát Tường.
Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh.
Minh Hằng
Minh Hằng.
Phan Lê Ái Phương
Phan Lê Ái Phương.
MC Trấn Thành
MC Trấn Thành.
Ca sĩ Lê Hiếu kết thúc chương trình vào lúc 1h đêm với ca khúc 'Khúc thụy du'
Ca sĩ Lê Hiếu kết thúc chương trình vào lúc 1h đêm với ca khúc 'Khúc thụy du'.

Duy Nam
Ảnh: Khoa Nguyễn

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá