Sao Việt khoe hình thể với váy ren xuyên thấu

Váy ren trắng hoặc pha thêm sắc đen, hồng thạch anh là món đồ được nhiều người đẹp yêu chuộng tại các sự kiện gần đây.

Sao Việt khoe hình thể với váy ren xuyên thấu - ảnh 1 Bước vào đầu hè, váy ren trắng là sự lựa chọn của nhiều người đẹp Việt khi mốt vintage bùng nổ. Vẻ đẹp cổ điển, nữ tính là lý do khiến kiểu trang phục này được ưa chuộng. Trong ảnh, Angela Phương Trinh chọn đầm ren dáng suông pha các mảng hồng thạch anh để thay đổi hình ảnh từ nổi loạn sang thanh lịch.
Sao Việt khoe hình thể với váy ren xuyên thấu - ảnh 2 Đầm ren ôm dáng nửa kín nửa hở giúp Diễm My tôn vẻ quyến rũ.
Sao Việt khoe hình thể với váy ren xuyên thấu - ảnh 3 Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, trong sáng, Hạ Vi (phải) thích hợp với đầm ren đen trắng.
Sao Việt khoe hình thể với váy ren xuyên thấu - ảnh 4 Không chỉ diện đi sự kiện, người đẹp còn khoe hình thể với trang phục này trong những bộ ảnh thời trang.
Sao Việt khoe hình thể với váy ren xuyên thấu - ảnh 5 Hoàng Thùy Linh trong một thiết kế ren trắng đen của Chung Thanh Phong.
Sao Việt khoe hình thể với váy ren xuyên thấu - ảnh 6 Huyền My (trái) cũng sở hữu một bộ váy ren trắng xuyên thấu tôn vai thon cùng vóc dáng mảnh dẻ.
Sao Việt khoe hình thể với váy ren xuyên thấu - ảnh 7 Huyền My chia sẻ cô khá thích váy ren và có nhiều bộ với phom dáng khác nhau. Nếu đầm ôm sát cơ thể giúp người đẹp toát lên nét gợi cảm thì đầm xòe tạo cảm giác trẻ trung.
Sao Việt khoe hình thể với váy ren xuyên thấu - ảnh 8 Ninh Dương Lan Ngọc cũng chạy theo xu hướng váy ren trắng xuyên thấu bằng bộ váy suông cắt laser.
Sao Việt khoe hình thể với váy ren xuyên thấu - ảnh 9 Thùy Trang trong thiết kế ren của Lâm Gia Khang. Bộ trang phục có cách đắp nhiều loại ren với nhau, tạo thành điểm nhấn bắt mắt.
Sao Việt khoe hình thể với váy ren xuyên thấu - ảnh 10 Thu Thảo cũng khoe thân hình trong một thiết kế ren trắng xuyên thấu.
Sao Việt khoe hình thể với váy ren xuyên thấu - ảnh 11 Vẻ nền nã của Nhã Phương khi diện váy xuyên thấu phần chân.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá