Sao Việt làm quá khi thuê vệ sĩ tiền hô hậu ủng?

Để đảo bảo cho sự an toàn của bản thân, không ít sao Việt đã chịu chi thuê đội ngũ bảo vệ riêng cho mình.

Sao Việt làm quá khi thuê vệ sĩ tiền hô hậu ủng? - ảnh 1

Sau khi đoạt danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế, Vũ Hoàng Điệp liên tiếp gây chú ý với công chúng bằng những chiêu trò khác nhau. Trong một lần diễn thời trang, người đẹp khiến mọi người xôn xao khi mang theo 26 vệ sĩ với lý do "để đảm bảo an toàn".

 

Sao Việt làm quá khi thuê vệ sĩ tiền hô hậu ủng? - ảnh 2

Trả lời về việc quá khoa trương của mình, Vũ Hoàng Điệp thẳng thắn cho biết 26 vệ sĩ là con số khá ít vì trong tay cô có tới 500 vệ sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, lời giải thích của người đẹp chưa thể thuyết phục dư luận. Đa số các ý kiến đều cho rằng cô cố tình "chơi trội" để gây chú ý và tranh thủ lăng-xê cho công ty. 

Sao Việt làm quá khi thuê vệ sĩ tiền hô hậu ủng? - ảnh 3

Đám cưới của Tăng Thanh Hà là một trong những sự kiện được giới truyền thông săn đón nhất năm 2012. Để đảm bảo những hình ảnh riêng tư trong đám cưới không bị tiết lộ ra ngoài, nhà chồng Tăng Thanh Hà không ngại thuê đội ngũ bảo vệ riêng và áp dụng nhiều biện pháp cản trở phóng viên ghi hình.
  

Sao Việt làm quá khi thuê vệ sĩ tiền hô hậu ủng? - ảnh 4

Đội bảo vệ canh gác nhà Hà Tăng 24/24 trước và sau khi hôn lễ được tổ chức. Đây cũng là nguyên do khiến khá nhiều người đi từ chỗ yêu thích sang ác cảm cùng Út Nhỏ của Hương phù sa vì cho rằng cô "trưởng giả học làm sang", không còn thân thiện với fan như xưa.

Những đám cưới nhiều vệ sĩ nhất của sao Việt

Để ngày trọng đại được diễn ra trong không khí riêng tư, ấm áp nhất, Thanh Bùi, Tuấn Hưng, Tăng Thanh Hà… đã đầu tư vào khâu an ninh, thuê rất nhiều bảo vệ.


Sao Việt làm quá khi thuê vệ sĩ tiền hô hậu ủng? - ảnh 5

Sau vụ bị tấn công bằng hơi cay khi đang đứng trên sân khấu Mỹ, quý ông nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cũng phải nhờ tới sự trợ giúp của các vệ sĩ da màu để đảm bảo sự an toàn của bản thân trong chuyến lưu diễn.
  

Sao Việt làm quá khi thuê vệ sĩ tiền hô hậu ủng? - ảnh 6

Tuy nhiên, sau đó, trong liveshow riêng của mình, anh cũng "cài cắm" nhiều bảo vệ ở khu vực sân khấu để đảm bảo chương trình diễn ra chỉn chu, hoàn hảo nhất. Không ít ý kiến cho rằng Mr. Đàm đang "làm quá" vì tại Việt Nam không có fan cuồng hay những kẻ ác ý giống trường hợp anh từng gặp ở trời Tây. 

Sao Việt làm quá khi thuê vệ sĩ tiền hô hậu ủng? - ảnh 7

Trong buổi casting tuyển chọn người mẫu cho chương trình The Twins, Đỗ Mạnh Cường gây chú ý với các thí sinh khi luôn mang bên mình bảo vệ để đảm bảo sự an toàn. Ngay sau đó, nhiều độc giả nhận xét NTK đang "làm quá" và ví von anh như trọc phú vì vào tới tận bàn làm việc vẫn có vệ sĩ kề bên.

Trước đó, nhà thiết kế từng gây chú ý khi luôn có bảo vệ theo sát trong buổi tổng duyệt để đề phòng trộm cướp tại Sài Gòn.
Sao Việt làm quá khi thuê vệ sĩ tiền hô hậu ủng? - ảnh 8

 Việc Siu Black vỡ nợ vào năm 2013 có thể nói là scandal lớn nhất từ trước đến giờ của "họa mi núi rừng". Thông tin vỡ nợ được đăng trên khắp các mặt báo cũng là thời điểm Siu Black thường xuyên bị các chủ nợ bao vây ở các tụ điểm ca hát. Chính vì liên tục bị các chủ nợ săn đón nên Siu Black luôn được các vệ sĩ hộ tống, bảo vệ cô an toàn vào khu vực hậu trường.
Sao Việt làm quá khi thuê vệ sĩ tiền hô hậu ủng? - ảnh 9

Tuy nhiên vẫn có những lần Siu Black không thể đặt chân vào sân khấu. Trong lần tái xuất năm 2013, mặc dù có mặt tại phòng trà từ lúc 20h nhưng phải đến 22h, nữ ca sĩ mới có thể bước lên sân khấu trong sự bảo vệ của những người đồng nghiệp và đội vệ sĩ. Rất nhiều chủ nợ đã đứng ngay cửa phòng trà bao vây giọng ca Ly cà phê ban mê khiến cô không thể xuống xe. May mắn cho "họa mi núi rừng" bởi khác với những trường hợp nói trên, chuyện thuê vệ sĩ của Suy Black được khá nhiều cảm thông.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng