SAO VIỆT MÙNG 2 TẾT: 'Ngất ngây' với vườn hoa Tết của MC Phan Anh

TPO - Khu vườn hoa xuân của MC Phan Anh khiến nhiều người không khỏi "phát sốt"; Tuấn Hưng khoe ảnh đi du xuân với gia đình Tú Dưa.

SAO VIỆT MÙNG 2 TẾT: 'Ngất ngây' với vườn hoa Tết của MC Phan Anh - ảnh 1 Sao Việt mùng 2 Tết đầu tiên phải kể đến hình ảnh vườn hoa và con gái của Phan Anh trong ngày mùng 2 Tết nhận được nhiều lượt yêu thích của bạn bè và người hâm mộ. “Nắng xuân, hoa xuân và... giai xuân. Xuân của tôi”, nam MC viết.
SAO VIỆT MÙNG 2 TẾT: 'Ngất ngây' với vườn hoa Tết của MC Phan Anh - ảnh 2 Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh cả gia đình anh bên gia đình bạn thân Tú Dưa và viết: “Đầu năm bạn đến chúc Tết tôi. Bao nhiêu điều cần nói : Không cần phải nói. Bao nhiêu lời phải nói : Sẽ để yên đấy . Năm và tháng sẽ nói lên tất cả”.
SAO VIỆT MÙNG 2 TẾT: 'Ngất ngây' với vườn hoa Tết của MC Phan Anh - ảnh 3 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ bài viết khen ngợi cô là “nữ hoàng thảm đỏ của năm” .
SAO VIỆT MÙNG 2 TẾT: 'Ngất ngây' với vườn hoa Tết của MC Phan Anh - ảnh 4 Phi Nhung đăng tải video lì xì cho các con nuôi của mình và nhắn nhủ “Gia đình thứ hai của tôi, quê hương thứ hai của tôi, người mẹ, người chị và các cháu của tôi nhìn là thấy hạnh phúc rồi. Tôi làm cực khổ cũng được miễn sao các con của tôi vui vẻ”.
SAO VIỆT MÙNG 2 TẾT: 'Ngất ngây' với vườn hoa Tết của MC Phan Anh - ảnh 5 Dan hài Chiến Thắng chia sẻ link nhạc “Câu chuyện đầu năm” của mình kèm lời chúc “Xin gửi lời chúc năm mới Kỷ Hợi 2019 tới đại gai đình ta trên khắp mọi miền tổ quốc ,và bà con cô bác kiều bào trên khắp thế giới bằng một bài hát này. Chúc đại gia đình ta một năm mới an khang, sức khoẻ, lội tài , thành công và hạnh phúc”. 
SAO VIỆT MÙNG 2 TẾT: 'Ngất ngây' với vườn hoa Tết của MC Phan Anh - ảnh 6 Bằng Kiều chia sẻ video 3 con trai chúc tết mọi người đầu năm trên trang cá nhân. “Thay mặt bố mẹ, 3 chàng Phúc-Lộc-Thọ nhà em xin chúc các ông bà, cô bác, anh chị khắp nơi một năm mới Kỷ Hợi nhiều sức khoẻ, Vạn Sự Như Ý”, nam ca sĩ viết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng