Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh

TPO - Trong ngày mùng 3 Tết Nguyên đán (27/1), hầu hết nhiều sao Việt đã tất bật chạy show trở lại.

Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh - ảnh 1
Theo đó, trong ngày mùng 3 Tết Nguyên đán, ca sĩ Sơn Tùng gây “bão” mạng xã hội khi chia sẻ bức ảnh lúc nhỏ trên trang cá nhân. Cụ thể, sau khi đăng tải được 3 giờ, bức ảnh này nhận được hơn 174 nghìn lượt yêu thích từ các fans. 
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh - ảnh 2
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh - ảnh 3 MC Quyền Linh cùng gia đình đi du xuân ở Đà Lạt.
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh - ảnh 4
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh - ảnh 5 Đàm Vĩnh Hưng thì chia sẻ loạt ảnh đi diễn và thông báo sẽ tạm ngưng biểu diễn tại phòng trà trong vòng 9 tháng đến 1 năm để chuẩn bị cho một siêu show.
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh - ảnh 6 Tuấn Hưng đăng ảnh Khắc Việt đến chúc Tết và chia sẻ: “Hôm qua bạn đến chơi nhà trên tay là ly rượu đỏ, chúng ta chúc nhau một mùa xuân mới nhiều niềm vui hạnh phúc và sự bình an. Chỉ có thể thế là tình bạn, tình anh em mới mang lại những điều quý giá, tô điểm cho cuộc sống của chúng mình”.
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh - ảnh 7 Hồ Ngọc Hà check in ở Nhật Bản và dí dỏm viết: “Đố mọi người có bao nhiêu con chuột trong tấm hình này?”
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh - ảnh 8  
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh - ảnh 9 BTV Quang Minh khoe ảnh sum họp của gia đình, anh cho biết: “ Tạm biệt Tết, sang năm nhớ quay lại hoành tráng nhé. Năm nay coi như không tính”
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh - ảnh 10  
Sao Việt mùng 3 Tết: Sơn Tùng gây 'bão' mạng xã hội với 1 bức ảnh - ảnh 11 Bằng Kiều và một số nghệ sĩ  đi diễn ở hải ngoại.

NSND Hoàng Dũng: Thích vai Phan Quân hơn chủ tịch Trần Nghĩa của 'Sinh tử'

Vai chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa trong “Sinh tử” dù không phải vai chính, không quá nhiều đất diễn thế nhưng với kinh nghiệm diễn xuất NSND Hoàng Dũng làm nên một vai chủ tịch tỉnh ấn tượng. NSND Hoàng Dũng trò chuyện với Tiền Phong xung quanh chuyện nghề và vai diễn này.

Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa nhảy cùng Trọng Hiếu sau tin hẹn hò

Từ khi công khai tìm hiểu, Trọng Hiếu và Hoài Sa thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Son Ye Jin 'Hạ cánh nơi anh' nhập viện cấp cứu

Diễn viên Son Ye Jin nhập viện do lịch trình quay phim "Hạ cánh nơi anh" quá sức.

Sao nữ bị nghi ngoại tình với Justin Timberlake gợi cảm đầy hoang dại ở biển

Alisha Wainwright được trông thấy mặc áo tắm nóng bỏng khi đi kỳ nghỉ ở Mexico mới đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng