Sao Việt nào dự tiệc cùng Tổng thống Obama?

TPO - Hoa hậu Đặng Thu Thảo, kiện tướng Dancesport Khánh Thi, ca sĩ- rapper Suboi… là một trong số ít những sao Việt được diện kiến và dự tiệc cùng Tổng thống Obama.

Đặng Thu Thảo

Trước đó, trên trang cá nhân, nàng hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ hình ảnh tấm thiệp mời dự tiệc cùng Tổng thống Obama cùng dòng chú thích: “Đã quyết định huỷ chuyến đi nước ngoài và các công việc quan trọng khác để được gặp thần tượng của mình, một cơ hội quá may mắn với mình. Háo hức cho đến ngày mai quá”.

Sao Việt nào dự tiệc cùng Tổng thống Obama? - ảnh 1 Hình ảnh Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau đó, hoa hậu Việt Nam 2012 lên tiếng xác nhận thông tin trên. Theo đó, cô nhận được lời mời của Lãnh sự quán Mỹ tại TP. HCM tới tham dự bữa tiệc cùng Tổng thống Mỹ Obama và nhiều đại diện của các doanh nghiệp trẻ trên cả nước.

Khánh Thi

Cách đây ít giờ, nữ kiện tướng Dancesport Khánh Thi đăng thông báo “Sáng mai sẽ được gặp Tổng thống Obama” trên trang cá nhân.

Sao Việt nào dự tiệc cùng Tổng thống Obama? - ảnh 2 Khánh Thi háo hức được diện kiến Tổng thống Obama.

“Đây là cuộc gặp gỡ cuối cùng của Tổng Thống Mỹ trong chuyến thăm Việt Nam. Là cuộc gặp gỡ trao đổi cùng các thành viên của nhóm Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á mà Thi cũng là 1 trong gần 700 thành viên đó. Tình hình là chen chân đông đúc rồi. Đành ngậm ngùi ngắm từ xa. Không có hy vọng ngài bắt tay hay hỏi thăm gì vì quá đông và chưa biết chương trình sẽ diễn ra thế nào. Nhưng việc được tận mắt nhìn thấy Tổng Thống và được mời tham dự đã là một vinh dự lớn cho Thi”- bà mẹ một con chia sẻ cảm xúc.

Sao Việt nào dự tiệc cùng Tổng thống Obama? - ảnh 3 Tấm thiệp mời được Khánh Thi chia sẻ.

Suboi

Ca sĩ Suboi - rapper Việt - cũng nhận là một trong những sao Việt được nhận thư mời tham dự sự kiện. Cô nói cảm thấy rất tự hào và phấn khởi.

Sao Việt nào dự tiệc cùng Tổng thống Obama? - ảnh 4 Suboi báo tin mừng tới người hâm mộ trên trang cá nhân.

"Lần này, tôi lại có cơ hội được gặp ông Obama tại Việt Nam thì thật vui. Dịp ông đến Việt Nam sẽ là một sự kiện lịch sử, được góp mặt là một niềm vinh hạnh cho người Việt trẻ như Suboi. Nếu chương trình có phần hỏi, đáp tôi sẽ suy nghĩ một câu hỏi nào đó thiết thực nhất để gửi đến ông", nữ ca sĩ cho biết.

Được biết, Suboi từng được gặp Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama tại Austin, Texas trong buổi nói chuyện "Let Girls Learn" (về đề tài giáo dục cho trẻ em gái trên toàn thế giới) hồi năm ngoái cùng với Missy Elliott, Queen Latifah.

Lan Phương

Chia sẻ lý do chính được mời gặp mặt Tổng thống Obama, Lan Phương cho biết: "Năm 2011, tôi từng tham gia chương trình trao đổi khách quốc tế mang tên Nghệ thuật giúp thay đổi cuộc sống cùng với đại diện của hơn 20 quốc gia khác trong một tháng. Chương trình do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức và tôi được mời từ lãnh sự quán Mỹ. Sau đó, lãnh sự quán Mỹ đã đưa tên tôi vào danh sách thành viên của tổ chức YSEALI (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á), tổ chức dành cho những thành viên đã từng tham gia các khóa học của Mỹ trong tất cả lĩnh vực xã hội".

Sao Việt nào dự tiệc cùng Tổng thống Obama? - ảnh 5 Diễn viên Lan Phương được mời tới buổi nói chuyện cùng Tổng thống Obama.

Diễn viên Lan Phương cũng chia sẻ thêm nếu được nói về đất nước Việt Nam thì cô sẽ nói: “Đất nước chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi, cởi mở hơn, phát triển mạnh mẽ hơn nhưng tấm lòng nhân ái thì vẫn không thay đổi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá