SAO VIỆT NGÀY 28 TẾT: Thanh Vân khoe quà của Trường Giang-Nhã Phương

TPO - Ốc Thanh Vân hào hứng khoe món quà của vợ chồng Trường Giang- Nhã Phương. Thanh Hương chụp ảnh; Bảo Thanh tâm sự xúc động về mẹ; Angela Phương Trinh tập gói bánh chưng… là những hình ảnh hot của sao Việt trong ngày 28 Tết (2/2).

SAO VIỆT NGÀY 28 TẾT: Thanh Vân khoe quà của Trường Giang-Nhã Phương - ảnh 1 Ca sĩ Khắc Việt chiêm nghiệm, điều ý nghĩa và việc lớn nhất anh làm được trong năm qua đó chính là cùng một cặp vợ chồng nhận nuôi bé Pàng. “Nhìn khuôn mặt cô bé bị bỏ rơi ở Mường Lát ngày xưa và bây giờ, có thể cảm nhận được hạnh phúc của con đã thay đổi như thế nào, 1 chặng đường dài hơi cho nhiều năm tiếp theo”- Khắc Việt tâm sự.
SAO VIỆT NGÀY 28 TẾT: Thanh Vân khoe quà của Trường Giang-Nhã Phương - ảnh 2 Diễn viên Thanh Hương chia sẻ ảnh chụp cùng cầu thủ Duy Mạnh khi cô tham dự Gala Cúp Chiến Thắng - Tôn vinh thể thao Việt Nam 2018. “Cho phép Thanh Hương được bày tỏ sự yêu mến, kính trọng, biết ơn, hãnh diện, tự hào vì những cống hiến, những đóng góp, những hi sinh quên mình của các bạn đối với nền thể thao nước nhà. Các bạn thật tuyệt vời”- Thanh Hương nói.
SAO VIỆT NGÀY 28 TẾT: Thanh Vân khoe quà của Trường Giang-Nhã Phương - ảnh 3 “Con chính là thanh xuân của Mẹ. Những nếp nhăn trên mắt mẹ, trên tay mẹ, những vết rạn ở bụng, những vết sẹo ở tay mẹ chính là để đổi lấy hình hài cho con bây giờ, đổi lấy nụ cười và hạnh phúc cho con! Yêu Mẹ thật nhiều”- diễn viên Bảo Thanh nhắn gửi tới mẹ.
SAO VIỆT NGÀY 28 TẾT: Thanh Vân khoe quà của Trường Giang-Nhã Phương - ảnh 4 Ốc Thanh Vân hào hứng khoe món quà của vợ chồng Trường Giang- Nhã Phương. Cô chia sẻ: “Ấm lòng. Quà từ vợ chồng anh Trường Giang và Nhã Phương. Cám ơn hai người thương nhiều nha!”.
SAO VIỆT NGÀY 28 TẾT: Thanh Vân khoe quà của Trường Giang-Nhã Phương - ảnh 5 Angela Phương Trinh tập làm bánh chưng.
SAO VIỆT NGÀY 28 TẾT: Thanh Vân khoe quà của Trường Giang-Nhã Phương - ảnh 6 Ngọc Trinh tung ảnh sang chảnh check-in trước Tết.
SAO VIỆT NGÀY 28 TẾT: Thanh Vân khoe quà của Trường Giang-Nhã Phương - ảnh 7 Diễn viên Thu Quỳnh diện áo dài đỏ chụp ảnh đón Tết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá