Sao Việt nhắn nhủ Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh giữa ồn ào ly hôn

TPO - Chia sẻ mới đây của ca sĩ Lưu Hương Giang về thông tin ly hôn ông xã Hồ Hoài Anh đã nhận được nhiều phản hồi từ các sao Việt.

Cặp đôi quyền lực Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang trên ghế nóng “Giọng hát Việt nhí”
Cặp đôi quyền lực Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang trên ghế nóng “Giọng hát Việt nhí”
Gần đây, dư luận xôn xao về vụ ly hôn khó hiểu của cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh sau 14 năm gắn bó.

Dù lên tiếng ngay khi xuất hiện thông tin đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Lưu Hương Giang nhưng Hồ Hoài Anh không trực tiếp nói đến câu chuyện này. Nam nhạc sĩ úp mở, cuộc hôn nhân của mình có sóng gió nhưng cả hai đã cùng vượt qua và đang sống hạnh phúc bên nhau. 

Sau đó, Lưu Hương Giang cũng chính thức lên tiếng để tránh "những hiều lầm không đáng có". Trên trang cá nhân, cô viết: “Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên). Chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm”.

Ngay dưới bài đăng của Lưu Hương Giang, nhiều sao Việt đã để lại bình luận mong cặp đôi sau khi vượt qua sóng gió sẽ yêu thương nhau và vững bước trên con đường sắp tới.

Ca sĩ Đông Nhi chia sẻ: “Luôn ngưỡng mộ tình yêu của anh và chị”. Phạm Quỳnh Anh tiếp lời: “Hôm qua Đông Nhi là lo lắm anh chị ạ”.

MC Phí Linh – người “cầm trịch” chương trình Giọng hát Việt (The Voice) gửi lời nhắn tới đàn anh Hồ Hoài Anh: “Chị Giang là một người phụ nữ tuyệt vời! Em thấy điều đó là quan trọng nhất”.

Trong khi đó, MC Vũ Anh Tuấn bình luận vô cùng hài hước: "Con gái bố và thằng rể rất hay. Cứ chung đường như từ ngày ngây thơ nhé".

"Anh mong cả đôi mãi bền lâu, bên các con thơ luôn cần ba mẹ”- đạo diễn Hoàng Nhật Nam viết.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng bày tỏ: “Mong anh chị luôn nắm chặt tay nhau không bao giờ rời xa! Yêu anh chị!”.

Sao Việt nhắn nhủ Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh giữa ồn ào ly hôn - ảnh 1  
Sao Việt nhắn nhủ Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh giữa ồn ào ly hôn - ảnh 2  
Sao Việt nhắn nhủ Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh giữa ồn ào ly hôn - ảnh 3  Một số lời nhắn nhủ của sao Việt gửi tới cặp đôi Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang giữa "bão" ly hôn.  

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã hẹn hò và kết hôn đến nay là 14 năm. Trong một talkshow mới đây, nam nhạc sĩ tiết lộ sẽ lên kế hoạch kỉ niệm 10 năm ngày cưới trong tháng 10/2019 để bù đắp những hi sinh của Lưu Hương Giang cho anh và gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng