Sao Việt nô nức đi xem phim đầu tay của Bằng Kiều

TPO - Hàng loạt ngôi sao giải trí là bạn bè trong nghề với Bằng Kiều đã có mặt tại buổi công chiếu bộ phim đầu tay của nam ca sĩ mang tên 'Sơn đẹp trai' diễn ra vào tối qua tại TP. HCM.

Sao Việt nô nức đi xem phim đầu tay của Bằng Kiều - ảnh 1 Tối 4/3, bộ phim 'Sơn đẹp trai' do Bằng Kiều thủ vai chính đã tạo nên cơn bão khi nhận được sự ủng hộ của khá nhiều sao Việt đến ra mắt buổi công chiếu đầu tiên. Xuất hiện lịch lãm với vẻ ngoài lịch lãm, Bằng Kiều trở thành tâm điểm của truyền thông. Anh nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vai diễn lần này. Bản thân của nam ca sỹ cũng khá hồi hộp về hiệu ứng của mọi người sau khi xem phim.
Sao Việt nô nức đi xem phim đầu tay của Bằng Kiều - ảnh 2 Xuất hiện tại thảm đỏ trong buổi ra mắt không chỉ là ekip đoàn phim mà bộ phim còn thu hút sự quan tâm của Lý Nhã Kỳ, ca sỹ Hồng Nhung, Ngân Khánh, Hương Tràm, Trà Ngọc Hằng,…hầu hết các nghệ sĩ đều đánh giá cao diễn xuất của Bằng Kiều trong bộ phim đầu tay.
Sao Việt nô nức đi xem phim đầu tay của Bằng Kiều - ảnh 3 Bằng Kiều và Giải vàng siêu mẫu Lan Khuê (váy xanh). Cô cũng tham gia vai nữ chính trong phim này. Trong phim Lan Khuê vào vai một cô ca sĩ nổi tiếng khiến Bằng Kiều mê mệt.
Sao Việt nô nức đi xem phim đầu tay của Bằng Kiều - ảnh 4 Người đẹp Khánh My trẻ trung tới ủng hộ phim mới của Bằng Kiều.
Sao Việt nô nức đi xem phim đầu tay của Bằng Kiều - ảnh 5 Nghệ sĩ Hồng Vân.
Sao Việt nô nức đi xem phim đầu tay của Bằng Kiều - ảnh 6 Ca sĩ Đinh Huy là người viết nhạc phim cho ca khúc 'Sơn đẹp trai' do Bằng Kiều và Hoàng Thùy Linh thể hiện.
Sao Việt nô nức đi xem phim đầu tay của Bằng Kiều - ảnh 7 Lý Nhã Kỳ mặc váy ren vàng rực tới thưởng thức phim đầu tay của Bằng Kiều.
Sao Việt nô nức đi xem phim đầu tay của Bằng Kiều - ảnh 8 Hai người nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông tại buổi công chiếu.
Sao Việt nô nức đi xem phim đầu tay của Bằng Kiều - ảnh 9 Giải vàng Siêu mẫu Thu Hằng.
Sao Việt nô nức đi xem phim đầu tay của Bằng Kiều - ảnh 10 Hương Tràm mặc váy cut-out màu đỏ rực vô cùng quyến rũ tới buổi công chiếu.
Sao Việt nô nức đi xem phim đầu tay của Bằng Kiều - ảnh 11 Dàn sao Việt náo nức thưởng thức phim mới của Bằng Kiều.
Ảnh: Oscar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng