Sao Việt thi nhau tập vẽ

TPO - Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, các sao Việt cũng nhanh chóng cập nhật các phần mềm nghe gọi miễn phí với những tính năng khá xì tin vui nhộn.

Sao Việt thi nhau tập vẽ

Những bức tranh vẽ trên điện thoại được các chàng/ nàng ca sĩ gửi cho nhau rất sôi động. Cùng dạo một vòng và cho điểm xem sao Việt nào có bức vẽ đẹp nhất.

Chàng ca sĩ Ngô Kiến Huy và diễn viên Vân Trang có chung ý tưởng khi cùng vẽ những con vật ngộ nghĩnh. Với bức vẽ này, chàng Bắp còn cẩn thận chú thích rằng:
Chàng ca sĩ Ngô Kiến Huy và diễn viên Vân Trang có chung ý tưởng khi cùng vẽ những con vật ngộ nghĩnh. Với bức vẽ này, chàng Bắp còn cẩn thận chú thích rằng: "Bắp vẽ con bò đó. Ghi chú cho cả nhà nếu không nhận ra" khiến cho các fan không thể nào nhịn cười. Còn Vân Trang, với bức tranh con heo, con chuột và con mèo đã khiến các fan vô cùng thích thú.
Còn đây là hai bức tranh của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và người mẫu Hoàng Thùy. Trái tim ngộ nghĩnh của
Còn đây là hai bức tranh của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và người mẫu Hoàng Thùy. Trái tim ngộ nghĩnh của "cô nàng dâu tây" Khổng Tú Quỳnh nhận được hàng ngàn lượt like của người hâm mộ. Còn tài vẽ tay của Hoàng Thùy có phần khá khẩm hơn khi nhìn vào bức tranh của cô ai cũng đoán biết đó là chú chuột Mickey.
“Vẽ đẹp “hú hồn”!” - Kyo York tự công nhận bức vẽ con “35” của mình và chú thích thêm rằng anh mới học được từ “hú hồn” nên xài luôn. Nam Cường cũng gửi lời chúc các fan một ngày vui vẻ bằng bức tranh vẽ hoa và bướm khá đẹp
“Vẽ đẹp “hú hồn”!” - Kyo York tự công nhận bức vẽ con “35” của mình và chú thích thêm rằng anh mới học được từ “hú hồn” nên xài luôn. Nam Cường cũng gửi lời chúc các fan một ngày vui vẻ bằng bức tranh vẽ hoa và bướm khá đẹp.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá