Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ - Nghiệp

TPO - Hàng ngàn người hâm mộ và các sao Việt như Phi Nhung, Ái Phương, Lý Phương Châu,...đều thức trắng đêm để theo dõi phần biểu diễn của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp.

Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ - Nghiệp
Vào khoảng 19h 30 ngày 3/6 (giờ địa phương) tức khoảng 2h30 rạng sáng ngày 4/6 (giờ Việt Nam) anh em Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp sẽ tham tranh ngôi vị quán quân trong đêm Chung kết Britain's Got Talent 2018.
Toàn bộ đêm thi được phát trực tiếp trên kênh truyền hình ITV của Anh.
Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ - Nghiệp  - ảnh 1 Phần biểu diễn cực kì nguy hiểm của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong đêm Chung kết Britain's Got Talent (Ảnh: cắt từ  clip).
Mặc dù vào khung giờ này ở Việt Nam, mọi người đang trong giấc ngủ say thì nhiều sao Việt và người hâm mộ lại quyết định thức trắng đêm để theo dõi đêm thi cũng như cổ vũ tinh thần và động viên anh em Giang Brothers khi họ phải dừng chân sớm trong đêm chung kết.
 
Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ - Nghiệp  - ảnh 2 Ca sĩ Phi Nhung bày tỏ sự hãnh diện về phần thi của anh em Cơ - Nghiệp và chia sẻ cả nước Việt Nam đang chào đón họ trở về trên fanpage của Britain's Got Talent (Ảnh: FBCT).
Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ - Nghiệp  - ảnh 3 Lý Phương Châu tự hào về anh em Giang Brothers (Ảnh: FBCT).
Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ - Nghiệp  - ảnh 4 Ca sĩ Ái Phương cho rằng đáng ra tiết mục của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp xứng đáng ở trong top 3 của đêm Chung kết (Ảnh: FBCT).

Theo anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, vì tiết mục biểu diễn trong đêm Chung kết Britain's Got Talent 2018 vô cùng nguy hiểm nên họlà nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn.

Theo chia sẻ mới nhất, hai anh em Cơ - Nghiệp sẽ về Việt Nam trong ngày 4/6 hôm nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá