Sao Việt tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

TPO - Hồng Đăng gửi lời tri ân tới người thầy là NSND Hoàng Dũng, Bảo Thanh có những chia sẻ về cô giáo chủ nhiệm- NSND Lê Khanh…

Sao Việt tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Hôm nay (20/11), nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhiều sao Việt đã có những chia sẻ xúc động tri ân các thầy, cô giáo.

Trên trang cá nhân, diễn viên Hồng Đăng viết cho NSND Hoàng Dũng: “Thầy là 1 trong những người cho tôi có ngày hôm nay... Con cảm ơn thầy”.

Sao Việt tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 1 Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hồng Đăng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong những chia sẻ của mình, diễn viên Hồng Đăng luôn dành sự tôn trọng và trân quý khi nhắc tới NSND Hoàng Dũng. Còn nhớ, trong một bài phỏng vấn, NSND Hoàng Dũng từng nói: “Công Lý, Hồng Đăng hay Việt Anh, kể cả tôi góp ý gay gắt, góp ý sai các bạn ấy cũng phải nghe và luôn lắng nghe. Khi họ cảm nhận thấy sự chân tình của mình, họ sẽ không giận. Còn tất nhiên, cái nào các em làm được, tôi thấy thích hợp, tôi sẽ ghi nhận”.

Được biết, Hồng Đăng, Việt Anh là những học viên khóa đào tạo diễn viên truyền hình mà NSND Hoàng Dũng tham gia giảng dạy vào năm 2003. NSND Hoàng Dũng từng trăn trở: “Tính đến thời điểm hiện tại, 2 bạn ấy đã chín, dễ dàng thăng hoa trong nghệ thuật. Nhưng nói thật là đơn vị sản xuất và các đạo diễn tận dụng 2 bạn ấy hơi nhiều. Điều này tôi cũng đã góp ý với đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Nhưng cũng khó trách vì khán giả truyền hình rất yêu quý và luôn muốn các bạn ấy xuất hiện”.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Bảo Thanh gửi lời chúc tới NSND Lê Khanh và xưng con gọi mẹ. Nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” viết: “Mỗi đứa một phương nhưng những ngày này luôn hướng tình yêu về Mẹ- người phụ nữ “can đảm” nhận chủ nhiệm lớp Diễn viên điện giật k28 ngày nào. Có được như ngày hôm nay - bọn con nhờ một phần công lao của Mẹ! Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng con chúc Mẹ thật nhiều sức khoẻ”.

Sao Việt tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 2 Bảo Thanh chia sẻ bức ảnh kỉ niệm một năm trước kèm lời chúc gửi tới cô giáo- NSND Lê Khanh.

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đăng tải những câu thơ viết về nghề giáo kèm lời chúc nhân kỉ niệm ngày 20/11. “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay/ Người ta bảo đó là nghề sạch nhất/ Có một nghề không trồng cây vào đất/ Nhưng để cho đời những đóa hoa thơm! Kính chúc các Thầy Cô có một ngày 20-11 đầy ý nghĩa, luôn có thật nhiều sức khoẻ”- cô bé dân ca chia sẻ.

Sao Việt tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 3 Phương Mỹ Chi gửi lời chúc các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng