Sao Việt trước tin Song-Song ly hôn: Có người không còn tin vào tình yêu

TPO - Không chỉ dân mạng, sao Việt cũng sốc trước tin cặp đôi “Hậu duệ Mặt trời” Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn.

Thông tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kye chấm dứt mối quan hệ vợ chồng sau gần hai năm tổ chức “đám cưới thế kỷ” thực sự “rúng động” làng giải trí châu Á, trong đó có Việt Nam.

Không chỉ cư dân mạng, loạt sao Việt cũng rất bàng hoàng khi cặp đôi đẹp nhất nhì K-biz “đường ai nấy đi”, thậm chí có người còn bày tỏ mất niềm tin vào tình yêu.

Sao Việt trước tin Song-Song ly hôn: Có người không còn tin vào tình yêu - ảnh 1 Ninh Dương Lan Ngọc buồn khi hay tin cuộc hôn nhân của Song-Song tan vỡ.
Sao Việt trước tin Song-Song ly hôn: Có người không còn tin vào tình yêu - ảnh 2 Diễn viên hài Thu Trang "linh cảm" trước về tin sốc này.
Sao Việt trước tin Song-Song ly hôn: Có người không còn tin vào tình yêu - ảnh 3 Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên dường như rất đồng cảm trước một mối quan hệ tan vỡ. Trong khi đó, ca sĩ Nathan Lee tỏ vẻ bi quan vào hôn nhân.
Sao Việt trước tin Song-Song ly hôn: Có người không còn tin vào tình yêu - ảnh 4 Dù đang hạnh phúc, người mẫu Lê Thuý cũng nhận thấy "không có gì là mãi mãi" khi hay tin Song-Song ly hôn.
Sao Việt trước tin Song-Song ly hôn: Có người không còn tin vào tình yêu - ảnh 5 Ca sĩ Pha Lê bắt đầu nghi ngờ về một tình yêu lâu dài.
Sao Việt trước tin Song-Song ly hôn: Có người không còn tin vào tình yêu - ảnh 6 Không bình luận gì, nhưng Dương Yến Ngọc lại trích dẫn nguyên văn bài báo về tin ly hôn của cặp đôi đình đám. Ở phần bình luận, cô còn dẫn lại bài tuyên bố lúc kết hôn của Song Joong Ki dành cho vợ.
Sao Việt trước tin Song-Song ly hôn: Có người không còn tin vào tình yêu - ảnh 7 Nhà thiết kế Văn Thành Công cũng không tin tình yêu là mãi mãi.
Sao Việt trước tin Song-Song ly hôn: Có người không còn tin vào tình yêu - ảnh 8 Trong khi đó, ca sĩ Đỗ Hoàng Dương thực sự "sốc" vì tin tức này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng