DMCA.com Protection Status

Sao Việt tuổi Tuất nói gì về năm mới 2018?

Năm nay là năm tuổi của rất nhiều ngôi sao sinh năm Tuất. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu người nổi tiếng tuổi Tuất nghĩ gì về năm 2018 này nhé!

Quang Vinh

Nam ca sĩ Quang Vinh là một cái tên không còn xa lạ với các khán giả thời đầu 9x. Được mệnh danh là Hoàng tử sơn ca, các ca khúc của Quang Vinh thời đó luôn khiến đông đảo khán giả yêu thích. Trở lại sau 3 năm vắng bóng, khởi đầu là ca khúc "Điều buồn tênh", anh đã mang đến nhiều tiếng vang trong lòng người hâm mộ.

Sao Việt tuổi Tuất nói gì về năm mới 2018? - ảnh 1
Khi được hỏi về năm tuổi của mình, Quang Vinh thẳng thắn chia sẽ rằng bản thân anh không hề sợ. Năm tuổi trước Quang Vinh đã thành công nên anh chàng hy vọng trong năm nay anh cũng hoàn thành những kế hoạch đã đặt ra. Nói thêm về các kế hoạch năm nay, Quang Vinh cho biết anh sẽ tiếp tục ra mắt những ca khúc mới.

Lý Nhã Kỳ

Mặc dù đã giải nghệ từ lâu nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn chứng tỏ được sức hút của mình trong những vai trò mới. Ngoài là một doanh nhân thành đạt, người đẹp họ Lý còn có một số hoạt động nổi bật ở quốc tế. Dấu ấn mà cô để lại trong các kỳ LHP Cannes khá sắc nét. Bước sang năm tuổi, người hâm mộ tiếp tục mong chờ Lý Nhã Kỳ sẽ có những hoạt động và dấu ấn vượt biên giới.

Sao Việt tuổi Tuất nói gì về năm mới 2018? - ảnh 2

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô vẫn tiếp tục những dự án và thử sức ở những vai trò mới chứ không có bất kỳ sự dè dặt nào. Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Mọi người vẫn sẽ nhìn thấy hình ảnh doanh nhân, nhà từ thiện. Tôi sẽ quay lại điện ảnh với một vai nữ chính trong một bộ phim điện ảnh Việt Nam. Tôi cũng tiếp tục công việc nhà sản xuất phim quốc tế. Trong năm nay, tôi xuất hiện ở liên hoan phim Cannes cũng với tư cách nhà sản xuất. Đặc biệt hơn, tôi cũng sẽ có một vai trò mới nữa nhưng chưa dám tiết lộ vì chưa chính thức. Nó sẽ giúp tôi học hỏi được nhiều hơn ở trong nước lẫn quốc tế. Nó giúp tôi kết nối mọi công việc, mọi sự kiện, bạn bè quốc tế với Việt Nam qua du lịch, qua xúc tiến đầu tư, qua những lĩnh vực kinh doanh".

Sơn Tùng

Sao Việt tuổi Tuất nói gì về năm mới 2018? - ảnh 3
Sơn Tùng cho biết, bản thân anh không có khái niệm năm tuổi. Bởi trong cuộc sống sẽ luôn gặp phải những khó khăn thử thách. Điều cốt lõi là chúng ta phải dám đương đầu và vượt qua những rào cản mới chinh phục được đỉnh cao của sự thành công. Trong năm tuổi, Sơn Tùng vẫn sẽ tiếp tục cho ra mắt những dự án hứa hẹn gây chao đảo khán giả yêu mến anh.

Đồng Ánh Quỳnh

Bước ra từ chương trình The Face mùa 2, Á quân Đồng Ánh Quỳnh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với ngoại hình cuốn hút và tính cách mạnh mẽ. Tuy sinh năm 1995 nhưng Đồng Ánh Quỳnh lại là tuổi Giáp Tuất (1994) nên có thể nói năm 2018 này cũng là năm tuổi của cô.

Sao Việt tuổi Tuất nói gì về năm mới 2018? - ảnh 4

Đồng Ánh Quỳnh tự nhận bản thân là một người khá duy tâm nên khi biết năm nay là năm tuổi thì cũng có chút thấp thỏm. Tuy nhiên không vì vậy mà Ánh Quỳnh phân tâm. Đồng Ánh Quỳnh tự tin rằng sẽ giữ cho mình một tinh thần lạc quan và vui vẻ nhất.

Thường thì đầu năm, Đồng Ánh Quỳnh luôn dành hết thời gian cho gia đình, họ hàng và cả bạn bè. Trong năm mới, Đồng Ánh Quỳnh cũng có nhiều dự án mà cả ekip của cô đã ấp ủ. Và như đã nói, Ánh Quỳnh là một người duy tâm, sợ "tính trước bước không qua" nên cô sẽ giữ bí mật đến phút cuối cùng.

Thiên Nga

Thêm một cô gái bước ra từ chương trình The Face mùa 2, tuy rời khỏi chương trình khá sớm nhưng Thiên Nga luôn chứng minh được tài năng của mình. Đảm nhận một trong những vai chính của sitcom "Gia đình là số 1", Thiên Nga khiến khán giả bất ngờ về lối diễn tự nhiên. Tuy cầm tinh con chó nhưng Thiên Nga lại không hề sợ năm tuổi của mình, cô cho rằng sợ hay không sợ thì cái gì tới nó sẽ tới, bản thân cứ cố gắng hết sức với công việc là được.

Sao Việt tuổi Tuất nói gì về năm mới 2018? - ảnh 5

Thiên Nga tâm sự, là nghệ sĩ những công việc trong năm rất nhiều và bản thân cô cũng không dành nhiều thời gian cho gia đình nên Tết luôn là khoảng thời gian trọn vẹn cho họ.

Theo nld.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng