Sao Việt và hạnh phúc… xa xỉ

TP - Mới đây, người đẹp Phan Thị Mơ đã tiết lộ món quà cô nhận được từ người yêu nhân sinh nhật 26 tuổi, đó là chiếc nhẫn kim cương trị giá hơn tỷ đồng.

Sao Việt và hạnh phúc… xa xỉ - ảnh 1

Phan Thị Mơ nói: “Tôi rất hạnh phúc vì sự chu đáo, tỉ mỉ của người yêu dành cho mình. Theo tôi, món quà không nằm ở giá trị vật chất mà là ở tinh thần”. Chẳng biết nếu người đẹp được tặng nhẫn cỏ như trong sáng tác của “vua nhạc sến” Vinh Sử thì cô có hồ hởi khoe không?

Chuyện được tặng những món quà trị giá lớn của sao Việt có lẽ không còn lạ lẫm. Bởi hầu như không mấy ai giấu chuyện được tặng quà. Vân Trang khoe chồng tặng túi xách sành điệu nhân kỷ niệm 2 năm quen nhau và 1 năm quì gối cầu hôn cô, kèm lời nhắn: “Miễn sao từ nay đến cuối đời, ngày này mỗi năm đều nhận được quà của chồng là em hạnh phúc lắm. Yêu anh!” Người hâm mộ có thể đọc vanh vách Thu Minh được vị hôn phu tặng gì: nhẫn, đồng hồ, xe, dây chuyền v.v...

Phan Như Thảo khoe được đại gia tặng biệt thự, rồi sau đó lại lên báo phủ nhận được ông xã cưng chiều: “Tôi không phải người mẹ may mắn nhất. Anh An (vị đại gia-pv) và tôi rất rõ ràng. Đây là quà tặng Bồ Câu (đứa con sắp chào đời của họ-pv), bản thân tôi chỉ ở ké con gái mà thôi”. Còn Trúc Diễm, giới thiệu về chiếc đồng hồ quí giá được chồng tặng: “Biết tôi thích đồng hồ và con số 6-số may mắn của tôi, chồng tôi đã săn lùng bằng được món quà để tặng vợ. Năm 2015, thương hiệu này chỉ sản xuất 999 chiếc trên toàn cầu, cái của tôi là thứ 660”.

Tuy nhiên, khoe hạnh phúc khi được người thương tặng quà đắt tiền, đôi khi cũng khiến sao Việt mang “vạ”. Vì chăm chỉ khoe được Công Vinh yêu thương mà Thủy Tiên bị không ít người gắn mác “khoe của”. Nhưng “ném đá” cũng có sao, lại thêm một dịp họ đăng đàn giải trình sự việc. Chỉ thương một bộ phận người trẻ, cứ trông “sao” lại nghĩ đến mình, có nằm mơ cũng không mong quà xa xỉ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng