Sao Việt xót xa khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ phải trả nợ thay mẹ

Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Minh Quân, Lệ Quyên… đều ngỡ ngàng và xót xa khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về sự thật 30 năm qua phải trả nợ hơn 20 tỷ thay mẹ.

Sao Việt xót xa khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ phải trả nợ thay mẹ

Ca sĩ Hồng Ngọc

"Lần đầu tiên em nhìn anh khóc mà em khóc theo. Quá tải, quá sức chịu đựng của anh rồi phải không? Em hiểu được phần nào những chuyện xảy ra với anh bao năm nay. Ai nói nghệ sĩ sung sướng, nổi tiếng sẽ hạnh phúc trọn vẹn. Anh ơi thương anh biết bao. Anh sẽ vượt qua được mà. Ai cũng thương và hiểu anh. Anh ơi! Anh đang đau lòng và buồn lắm đúng không? Cho em ôm anh nhé. Anh là Đàm Vĩnh Hưng mà. Cố lên nào anh của bé ơi. Anh nói là anh ổn nhé anh ơi. Thương anh!".

Bên cạnh đó, trong đoạn video trực tiếp Đàm Vĩnh Hưng phát trên trang cá nhân, Hồng Ngọc liên tục bình luận: "Anh ơi đừng khóc nữa. Em đau lòng quá. Em đang khóc theo anh đây. Cố lên anh. Em ôm anh nhé..."; “Anh ơi, đừng khóc nữa, em đau lòng quá”…

Ca sĩ Thanh Thảo

"Khóc vì quá hiểu tâm trạng này của anh. Chia sẻ cùng anh, thương anh. Thương nhất là hoàn cảnh anh như vậy nhưng lúc nào cũng chia sẻ mọi khó khăn của em và cố gắng giúp em rất nhiều. Em tin chắc anh hiểu được em đang muốn nói đến điều gì". 

Ca sĩ Lệ Quyên

"Ai cũng có nỗi khổ và sự chấp nhận như luật bù trừ nhưng anh thì quá khổ anh ơi. Em và nhiều người đã nhiều lần thấy anh khóc tức tưởi. Không phải ai cũng hiểu anh em mình có lúc muốn quỵ xuống vì quá mệt để làm việc, chỉ một phần cho mình, phần lớn cho mọi người... Thương anh lắm, cố lên người đàn ông thép".

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

"Nỗi lòng của người anh mười mấy năm nay... bây giờ hết có thể chịu nổi đành phải dùng biện pháp cuối. Mong anh được bình an. Anh đã làm được chữ Hiếu, giờ chữ "Hiếu" tiếp tục là giữ cho bản thân và con cháu được sống ổn định và vui vẻ"- Dương Triệu Vũ viết trên trang cá nhân.

Tôi mong anh Hưng sẽ tìm thấy sự bình yên trong những lời nói thẳng, nói thật của mình. Hi vọng lần này sẽ giúp anh giải thoát khỏi nỗi khốn khổ phải chịu quá quá lâu như vậy.

Ca sĩ Minh Quân

“Thương anh quá! Chẳng thể nào ngờ, sâu thẳm trong tim anh, một người nghệ sỹ nổi tiếng, mạnh mẽ và kiên định lại là những nỗi niềm đắng cay và chua xót đến thế này.

Giờ thì tôi đã hiểu vì sao bất chợt thấy những giọt nước mắt của anh phía sau cánh gà, những khoảng lặng vô hồn đè trĩu lên khuôn mặt sau những cú điện thoại bất ngờ gọi tới.

Mong anh mau vượt qua thời khắc này và hy vọng điều kỳ diệu sẽ đến với gia đình anh. Mọi mong ước của anh sẽ mau chóng trở thành hiện thực.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng