Sau ' bão' tình cảm với Hari Won, Trấn Thành làm liveshow 'Bình tĩnh sống'

TPO - Sau ồn ào chỉ trích "báo lá cải" vì bị chụp lén, Trấn Thành thực hiện liveshow kỷ niệm 10 năm làm nghề với tên gọi 'Bình tĩnh sống' diễn ra vào ngày 30 và 31/3 tới tại TP. HCM.

Danh hài Trấn Thành.
Danh hài Trấn Thành.

Những ngày qua, Trấn Thành trở thành "tâm điểm" truyền thông khi chuyện tình của anh và cô nàng Hari Won liên tục bị "săm soi" và đưa vào tầm ngắm. Mới đây, danh hài và bạn gái bị chụp trộm khi đang đi ăn đêm.

Ngay lập tức, Trấn Thành đã bày tỏ sự bức xúc của mình trên facebook vì liên tục bị phóng viên chụp lén.

Đoạn status này của Trấn Thành đã nhận phải sự chỉ trích dữ dội của giới truyền thông vì cho rằng anh đang "vơ đũa cả nắm". Danh hài đã xóa đoạn status này và thay bằng một "tâm thư" khác khá dài để giải thích về thái độ nóng giận của mình. Trấn Thành cho rằng anh hành động như vậy vì đã bị "ức chế đến tột cùng", đồng thời tiết lộ thêm rằng vì bị chụp lén mà đã mất khá nhiều hợp đồng quảng cáo.

 Sau ' bão' tình cảm với Hari Won, Trấn Thành làm liveshow 'Bình tĩnh sống' - ảnh 1 Trấn Thành bị chụp lén khi cùng Hari Won đi ăn đêm.

Bỏ lại sau lưng những ồn ào suốt thời gian qua, danh hài nổi tiếng sẽ thực hiện liveshow kỷ niệm 10 năm vào nghề với cái tên đầy ẩn ý - "Bình tĩnh sống", diễn ra vào ngày 30 và 31/3 tới như một sự khẳng định anh vẫn lao động nghệ thuật chăm chỉ và nghiêm túc chứ không phải là một "ngôi sao scandal".

Chia sẻ về liveshow, Trấn Thành nói: “Đây sẽ là một liveshow lạ, gói trong một đêm ấm. Đêm ấm sẽ đa màu, chở những giai điệu và tiếng cười để phục vụ và tri ân khán giả, những người đã luôn yêu mến, ủng hộ và dõi theo từng bước đi của Trấn Thành trong suốt 10 năm qua".

Trấn Thành cũng cho biết, đây không chỉ là liveshow hoành tráng về số lượng khách mời mà còn là liveshow được đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng, biên tập, dàn dựng đến sân khấu, âm thanh và ánh sáng.

 Sau ' bão' tình cảm với Hari Won, Trấn Thành làm liveshow 'Bình tĩnh sống' - ảnh 2 Danh hài Chí Tài và Trường Giang sẽ cùng xuất hiện trong liveshow của Trấn Thành.

Danh hài cũng tiết lộ danh sách dàn sao "khủng" sẽ tham gia liveshow lần này của anh gồm có NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, Chí Tài, Trường Giang, Tấn Beo, Thu Trang, Lê Giang, Trung Dân, Anh Đức, Tiến Luật, La Thành, Huy Khánh, Huỳnh Lập, Băng Di, Huỳnh Mẫn, BB Trần, Khả Như, Lê Lộc, Lê Thị Dần, Tuấn Kiệt, Duy Phương. Về phần ca nhạc là sự góp mặt của: Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Hoàn Châu cùng các vũ công.

Liveshow Trấn Thành với tên gọi “Bình tĩnh sống” sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 30 - 31/3 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng và ngày 2/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Theo tiết lộ của Trấn Thành, đây không chỉ là một liveshow “hoành tráng” về số lượng khách mời tham gia mà còn là một liveshow được đầu tư “hoành tráng” từ ý tưởng, biên tập, dàn dựng đến sân khấu, âm thanh và ánh sáng.
Thời gian qua, Trấn Thành được khán giả biết đến và yêu mến không chỉ với vai trò là một diễn viên, anh còn được khán giả biết đến như một thế hệ nghệ sĩ mới năng động và đa tài khi vừa có thể làm MC, vừa có thể làm một ca sĩ hay giám khảo gameshow truyền hình nhờ sự đa năng và hoạt ngôn của mình.
Thời gian qua, Trấn Thành được khán giả biết đến và yêu mến không chỉ với vai trò là một diễn viên, anh còn được khán giả biết đến như một thế hệ nghệ sĩ mới năng động và đa tài khi vừa có thể làm MC, vừa có thể làm một ca sĩ hay giám khảo gameshow truyền hình nhờ sự đa năng và hoạt ngôn của mình

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng