Sau đám cưới, Song Joong Ki vội đến lễ tang tài tử Kim Joo Hyuk

Ngay sau ngày cưới, Song Joong Ki cùng nhiều đồng nghiệp đã đến viếng đàn anh Kim Joo Hyuk.

Song Joong Ki vội vàng đến viếng đàn anh ngay sau lễ cưới.
Song Joong Ki vội vàng đến viếng đàn anh ngay sau lễ cưới.

Cách đây ít giờ, kênh Star Daily đăng tải những hình ảnh trong lễ viếng tài tử Kim Joo Hyuk trong ngày 1/11. Bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng như Kim Hye Soo, Jung Chan Woo, Kim Hyo Jin, Choi Ji Woo, tài tử vừa kết hôn Song Joong Ki cũng kịp có mặt để thắp nhang tưởng nhớ đàn anh.

Nguồn tin từ báo Hàn Quốc cho hay Song Joong Ki cùng Kim Joo Hyuk là những đồng nghiệp thân thiết. Khi nghe tin anh qua đời, tài tử họ Song đã rất đau buồn. Ngay khi kết thúc lễ cưới, Song Joong Ki vội vàng có mặt tại Nhà tang lễ Bệnh viện Asan, Seoul.

Trước đó, hôm 31/10, nhiều nghệ sĩ như Cha Tae Hyun, Park Sol Mi, Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Kwon Sang Woo, Han Ji Min, Song Ji Hyo… cũng đã đến nhìn mặt Kim Joo Hyuk lần cuối. Cư dân mạng Hàn cho rằng sự ra đi của Kim Joo Hyuk đã ảnh hưởng ít nhiều đến không khí vui tươi trong ngày cưới cặp Song - Song.

Chiều 1/11, trả lời phỏng vấn, phía công ty quản lý tài tử quá cố cho biết lễ viếng được tổ chức kín đáo, không chụp ảnh. Trong ngày 2/11, lễ tang sẽ mở cửa để những khán giả yêu quý anh có thể đến chia tay thần tượng.

Sau đám cưới, Song Joong Ki vội đến lễ tang tài tử Kim Joo Hyuk  - ảnh 1 Choi Ji Woo cũng đã đến viếng.
Sau đám cưới, Song Joong Ki vội đến lễ tang tài tử Kim Joo Hyuk  - ảnh 2 Tài tử Jang Geun Suk. Lễ tang diễn ra kín đáo ở Nhà tang lễ, cấm chụp ảnh.
Trưa hôm nay (2/11), lễ di quan Kim Joo Huyk sẽ được an táng tại khu nghĩa trang gia đình tại tỉnh Chungcheong Nam. Mộ phần Kim Joo Hyuk đặt ngay sát nơi an nghỉ của người cha quá cố - nghệ sĩ Kim Mu Saeng.

Nam diễn viên Kim Joo Hyuk đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Konkuk, Seoul (Hàn Quốc), hưởng dương 45 tuổi. Tài tử hạng A xứ Hàn qua đời sau vụ va chạm xe nghiêm trọng vào lúc 16h30, gần sát nhà anh. Chiếc Mercedes SUV do anh điều khiển đã bị lật, hỏng động cơ và có bốc cháy.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá