Sau đổ vỡ, Quang Dũng trở lại 'tấn công' showbiz

TPO - Cuộc hôn nhân đổ vỡ với Jennifer Phạm, một thời gian dài, Quang Dũng có phần lặng lẽ. Anh tập trung vào các hoạt động âm nhạc nhưng không nhiều ồn ào.

Sau đổ vỡ, Quang Dũng trở lại 'tấn công' showbiz

Bản tính vốn không thích thị phi, Quang Dũng hoàn toàn chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy tình cảm của mình. Anh chăm chỉ ghi âm, ra đĩa nhạc, đi hát.

Chọn con đường âm nhạc nhẹ nhàng như chính chất nhạc trữ tĩnh và giọng ca ngọt ngào của người ca sĩ xứ Quy Nhơn, Quang Dũng vẫn có những fan riêng và khá trung thành cho sự lựa chọn của mình.

Có lẽ giai đoạn “ồn ào” nhất trên mặt báo đúng như công thức “ngôi sao” của Quang Dũng là đám cưới, rồi sau đó là ly hôn với người đẹp Jennifer Phạm. Cơn bão qua đi, dường như anh lại quay về với thế giới của mình và lùi sâu hơn nữa.

Sau đổ vỡ, Quang Dũng trở lại 'tấn công' showbiz - ảnh 1

Đầu năm 2013, giọng ca Vì đó là em bắt đầu chăm chỉ xuất hiện hơn. Ngay trong quãng thời gian “ở ẩn”, anh vẫn không ngừng chạy show, ghi âm và cho ra sản phẩm, như CD tưởng nhớ nhạc sĩ Phạm Duy phát hành hồi tháng 2/2013, rồi liveshow Tình ca kết hợp với “cô Bống” Hồng Nhung vào tháng 4.

Đĩa nhạc Tình ca Phạm Duy gồm 10 bài hát gắn liền với tên tuổi của vị nhạc sĩ tài hoa quá cố. Quang Dũng đã chọn lựa và thực hiện album với thái độ trân trọng và tâm huyết, khi anh cố gắng mang lại nét mới, nét riêng cho những tình khúc quen thuộc qua bản phối của Đức Trí hay Hoài Sa.

Sau đổ vỡ, Quang Dũng trở lại 'tấn công' showbiz - ảnh 2

Quang Dũng đã trở lại với nhạc đàn, và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sự tái xuất sau sóng gió hôn nhân và những thị phi trái chiều vì là người nổi tiếng, cũng đã mang đến một Quang Dũng hơi khác xưa.

Mặc dù vẫn duy trì cách hoạt động yên lặng, không xuất hiện nhiều ở các sự kiện, nhưng Quang Dũng tham gia mạng xã hội khá thường xuyên. Quang Dũng rất chăm chỉ cập nhật và chia sẻ cảm xúc hàng ngày trên các trang mạng xã hội.

Đi hát đã 15 năm, Quang Dũng chưa bao giờ dừng bước trên con đường dài. Âm nhạc dường như vẫn là tình yêu lớn nhất của một người nghệ sĩ Quang Dũng. Nhưng ở lần tái xuất này, Quang Dũng có vẻ đang nỗ lực mở rộng thế giới của mình hơn nữa.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá