Sau gần 4 năm kết hôn, Đan Trường chính thức được làm bố

TPO - Mới đây, nam ca sĩ Đan Trường thông báo tin vui bà xã Thủy Tiên đã hạ sinh con trai đầu lòng tại Mỹ.

Đan Trường hạnh phúc đón con trai đầu lòng.
Đan Trường hạnh phúc đón con trai đầu lòng.

Sau gần 4 năm kết hôn, ca sĩ Đan Trường và bà xã Thủy Tiên chính thức đón cậu con trai đầu lòng. Thông tin này được chính giọng ca “Mãi mãi một tình yêu” thông báo trên trang cá nhân. Đan Trường viết: “Đan Trường xin báo tin vui với cả nhà. Bé Thiên Từ đã ra đời sáng sớm ngày 26/2/2017, tại Bênh Viện Good Samaritan (San Jose). Bé rất khoẻ mạnh và nặng 3,5kg. Thủy Tiên cũng rất khỏe. Cảm ơn cả nhà đã quan tâm đến Bé trong thời gian vừa qua”.

đan trường có con - ảnh 1
đan trường có con - ảnh 2 Cận cảnh bé Thiên Từ- con trai nam ca sĩ Đan Trường.

Trước đó, vào khoảng tháng 9/2016, Thủy Tiên đã thông báo tin vui mang bầu trên trang cá nhân. Cô quyết định chia sẻ tin mừng đúng vào dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới của hai vợ chồng.

Bà xã Đan Trường chia sẻ: “Cách đây 3 năm, mẹ đã được mặc bộ áo cưới này trong ngày quan trọng nhất. Và bây giờ, sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, mẹ hạnh phúc biết nhường nào khi đếm từng ngày trôi qua để được mặc cho con chiếc áo đáng yêu này.

Cảm ơn con đã cho mẹ thấy được một điều rằng trên đời này không có gì hạnh phúc bằng khi được có con và cảm nhận được trái tim bé nhỏ của con đang ngày một lớn lên trong trái tim lớn của mẹ. Mẹ yêu con”.

Thời điểm đó, Đan Trường đã không giấu được xúc động khi biết tin vợ mang thai. Anh tâm sự: “Tôi chờ đợi điều này lâu lắm rồi. Khi Thủy Tiên báo cô ấy mang thai, tim tôi đập mạnh. Lúc đó, tôi muốn chia sẻ với mọi người niềm hạnh phúc sắp có một "tiểu Bo Bo" chào đời. Nhưng tôi phải nén lại vì kiêng cữ cho cả mẹ và bé thời gian đầu. Đến tháng thứ ba, bà xã tôi mới tiết lộ thông tin.

Trước đó, tôi và vợ cố gắng rất nhiều nhưng một thời gian dài không thấy tin vui. Bây giờ tôi mới hiểu chuyện con cái phải có "duyên". Lúc mới cưới vợ tôi nghĩ đơn giản rằng muốn có con là được. Tuy nhiên, khi hai vợ chồng trải qua một quá trình khó khăn, tôi biết việc có em bé không phải lúc nào cũng dễ dàng”.

Đan Trường - Thủy Tiên kết hôn từ năm 2013. Vợ thua anh 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose. Sau khi kết hôn, Thủy Tiên vẫn ở Mỹ để điều hành công việc kinh doanh. Trong khi, Đan Trường vẫn tất bật với các hoạt động giải trí trong nước nhưng cả hai vẫn tranh thủ dành thời gian cho nhau mỗi khi rảnh.

Trước ngày vợ lâm bồn, Đan Trường có mặt ở Mỹ để cùng Thủy Tiên đi mua sắm các vật dụng và cùng vợ chờ đón giây phút con trai chào đời. Theo quản lý của nam ca sĩ, anh sẽ ở lại Mỹ 2 tháng cùng vợ con, sau đó mới trở lại Việt Nam tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng