Sau giải tài năng, Hương Giang lại gây chú ý với tà áo dài Việt Nam

TPO - Sau khi giành giải quán quân trong đêm thi tài năng, Hương Giang Idol tiếp tục nổi bật tại buổi quay talkshow với kênh truyền hình nổi tiếng nhất Thái Lan là GMM bằng bộ áo dài màu cam hoạ tiết rực rỡ.

Sau giải tài năng, Hương Giang lại gây chú ý với tà áo dài Việt Nam - ảnh 1 Sáng nay - 3/3, Hương Giang tiếp tục tham gia các hoạt động của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Bangkok, Thái Lan.
Sau giải tài năng, Hương Giang lại gây chú ý với tà áo dài Việt Nam - ảnh 2 Hương Giang cùng 28 thí sinh có buổi ghi hình phỏng vấn cho một trong những kênh truyền hình nổi tiếng nhất Thái Lan - GMM và sẽ được phát sóng vào ngày 6/8 tới. Hương Giang xuất hiện nổi bật với trang phục áo dài màu vàng rực rỡ.
Sau giải tài năng, Hương Giang lại gây chú ý với tà áo dài Việt Nam - ảnh 3 Sau một nửa chặng đường, Hương Giang cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chiến lược thông minh tại Miss International Queen Pageant năm nay. Với tà áo dài màu vàng rực rỡ, Hương Giang không 'đụng hàng' với bất kỳ thí sinh nào và trở nên nổi bật.
Sau giải tài năng, Hương Giang lại gây chú ý với tà áo dài Việt Nam - ảnh 4 Bộ áo dài màu vàng với hoạ tiết bắt mắt làm nổi bật vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ của Hương Giang.
Sau giải tài năng, Hương Giang lại gây chú ý với tà áo dài Việt Nam - ảnh 5 Hương Giang xinh đẹp và nổi bật khi đọ sắc cùng đại diện của các nước.
Sau giải tài năng, Hương Giang lại gây chú ý với tà áo dài Việt Nam - ảnh 6 Nữ ca sĩ tiết lộ đây là bộ áo dài mà nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chọn cho cô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá