Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ nhóm Mây Trắng ngày càng gợi cảm

TPO - Vừa qua trong chuyến lưu diễn tại Hà Nội, Thu Thủy đã bắt tay cùng nhiếp ảnh Kelvin Nguyễn để thực hiện một bộ ảnh vô cùng gợi cảm, cuốn hút và bốc lửa.

Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ nhóm Mây Trắng ngày càng gợi cảm - ảnh 1 Trong những bộ đồ lót sexy Thu Thủy khoe thân hình và đường cong đáng mơ ước.
Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ nhóm Mây Trắng ngày càng gợi cảm - ảnh 2 Dường như những đau khổ sau thất bại trong hôn nhân vẫn không làm Thu Thủy giảm nhiệt, khi quyết định trở lại cô luôn ghi dấu trong mắt công chúng với những hình ảnh độc lập, gợi cảm của một người phụ nữ độc thân.
Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ nhóm Mây Trắng ngày càng gợi cảm - ảnh 3  
Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ nhóm Mây Trắng ngày càng gợi cảm - ảnh 4 Qua bộ ảnh lần này Thu Thủy cũng muốn nhắn gửi đến những người mẹ đơn thân như cô hãy cứ yêu đời, sống vui tươi và lành mạnh thì mọi điều may mắn sẽ đến xung quanh cuộc sống của mình.
Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ nhóm Mây Trắng ngày càng gợi cảm - ảnh 5 Suốt hơn 1 năm qua Thu Thủy vẫn nỗ lực và giữ vững phong độ của mình.
Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ nhóm Mây Trắng ngày càng gợi cảm - ảnh 6 Bên cạnh việc xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện giải trí, Thu Thủy vẫn chăm chỉ đi diễn và tham gia các chương trình truyền hình.
Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ nhóm Mây Trắng ngày càng gợi cảm - ảnh 7 Cô muốn tự mình chăm sóc con trai nhỏ của mình.
Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ nhóm Mây Trắng ngày càng gợi cảm - ảnh 8  
Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ nhóm Mây Trắng ngày càng gợi cảm - ảnh 9 Hiện tại Thu Thủy đang cố gắng hoàn thành 1 sản phẩm âm nhạc đặc biệt vì khán giả đã chờ đợi cô khá lâu sau bản hit triệu view "Hết yêu" cách đây không lâu.
Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ nhóm Mây Trắng ngày càng gợi cảm - ảnh 10 Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến 1 Thu Thủy hoàn toàn mới lạ và gợi cảm hơn bao giờ hết.
Ảnh: Kelvin Nguyễn
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá