Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini

TPO - Cô đào 28 tuổi Amanda Stanton tay trong tay tình tứ bên người yêu Bobby Jacobs trên biển California. Tuần trước, cô vừa bị bắt giữ vì hành hung anh này.

Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 1 Người đẹp Mỹ làm lành với bạn trai sau sóng gió cách đây 1 tuần.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 2 Amanda Stanton trông đầy rạng rỡ bên người yêu Bobby Jacobs.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 3 Sao truyền hình thực tế chỉ cao có 1m59 nhưng sở hữu thân hình nuột nà nóng bỏng.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 4 Mỹ nhân tóc vàng diện bikini tung tăng trên biển.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 5 Tuần trước, Amanda vừa bị bắt giữ vì tội hành hung bạn trai ở Las Vegas...
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 6 ... thì nay, cặp đôi đã lại quấn lấy nhau không rời.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 7 Amanda Stanton hành hung người yêu cao hơn cô tới gần 40 cm.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 8 Trông nữ diễn viên người Mỹ như tí hon bên anh chàng "khổng lồ" Bobby Jacobs.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 9 Đôi tình nhân vui đùa như thể chưa từng có cãi vã xảy ra.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 10 Ảnh Amanda khi bị cảnh sát bắt giữ vào tuần trước.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 11 Cô đào sinh năm 1990 nổi tiếng qua show truyền hình thực tế Bachelor.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 12 Amanda có 2 con gái riêng với chồng cũ Nick Buonfiglio.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 13 Amanda Stanton hẹn hò vận động viên bóng rổ Bobby Jacobs từ tháng 3 năm nay.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 14 Cặp sao liên tục thể hiện tình cảm trên trang cá nhân.
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 15
Sau khi bị bắt vì hành hung bạn trai, người đẹp Mỹ tung tăng bikini - ảnh 16 Anh chàng "khổng lồ" 32 tuổi rất thân thiết với 2 con riêng của bạn gái.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá