Sau khi Phạm Anh Khoa lên tiếng vụ 'gạ tình', vợ nam rocker nói gì?

TPO - Sau khi Phạm Anh Khoa có những chia sẻ chính thức liên quan tới ồn ào Phạm Lịch “tố” anh “gạ tình” thì vợ nam rocker cũng lên tiếng.

Sau khi Phạm Anh Khoa lên tiếng vụ 'gạ tình', vợ nam rocker nói gì?

Sau nhiều ngày im lặng, phía ca sĩ Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng về vụ việc bị học trò “tố gạ tình”.

Theo đó, Phạm Anh Khoa cho biết do bận tập trung thực hiện các dự án riêng và cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc.

Nam ca sĩ cho rằng Phạm Lịch đang cố tình vu khống, bôi nhọ anh và gia đình. "Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng êkip đã quyết định sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch.

Ngoài ra, hành vi của bà Phạm Lịch và các đơn vị truyền thông đang đăng tải hoặc dẫn lại bài viết, nội dung phỏng vấn bà Phạm Lịch một chiều, chưa có kiểm chứng là đang tiếp tay cho bà Phạm Lịch xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình.

Vì vậy, ngay tại thời điểm này, tôi yêu cầu bà Phạm Lịch, các đơn vị truyền thông cũng như các cá nhân, tổ chức có liên quan phải ngay lập tức dừng các hành vi lôi kéo, xúi giục, tiếp tay, ủng hộ cho bà Phạm Lịch tiếp tục có hành vi trái pháp luật như đã nêu trên.

Hiện nay chúng tôi đã nhờ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình. Tôi và ekip sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng”.

Ngay sau khi Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng thì vợ anh là Thùy Trang cũng có những chia sẻ riêng về sự việc này.

Chia sẻ trên trang cá nhân, vợ Phạm Anh Khoa viết: "Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương. Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế…

Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ".

Tâm sự của vợ Phạm Anh Khoa nhận được nhiều sự chia sẻ, động viên của bạn bè cô. Trong đó, diễn viên Tăng Thanh Hà viết: "Sẻ (tên thường gọi của vợ Phạm Anh Khoa) và TM (tên thường gọi của Phạm Anh Khoa) cố lên". Diễn viên Thân Thúy Hà để lại bình luận: "Em cứ làm điểm tựa để TM an tâm, rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá