Sau khi tiết lộ thông tin sốc, Xuân Lan bất ngờ xin lỗi 2 người tình

TPO - Trong hậu trường chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi”, Xuân Lan bất ngờ lên tiếng xin lỗi hai người tình xung quanh câu chuyện mà cô chia sẻ trong chương trình “Sau ánh hào quang” gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Sau khi tiết lộ thông tin sốc, Xuân Lan bất ngờ xin lỗi 2 người tình

Gần đây, siêu mẫu Xuân Lan gây sốc khi chia sẻ về những góc khuất trong đời sống tình cảm của mình trong chương trình “Sau ánh hào quang”. Theo đó, Xuân Lan nghẹn ngào nói về mối tình 7 năm yêu nhầm người đồng tính và nỗi cay đắng khi cha của con gái rời bỏ ngay từ lúc cô mang bầu.  

Những chia sẻ của Xuân Lan lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tò mò về danh tính về hai người tình được Xuân Lan nhắc tới. Đặc biệt là cha của bé Thỏ- người nói chia tay Xuân Lan ngay khi biết tin cô có bầu, sau đó tìm mọi cách để chối bỏ trách nhiệm.

Trong chương trình, Xuân Lan khẳng định cô không hận bố của con gái nhưng vẫn cảm thấy hụt hẫng, đau khổ. “Tôi là một người tự trọng, không đến với tôi, tôi cũng không cần. Một mình tôi có thể lo cho con tốt nhưng nói từ trái tim thì tôi hụt hẫng, tôi đau khổ. Nhưng tôi không hận, cho tới bây giờ tôi vẫn không hận. Khi con hỏi về bố, tôi vẫn kể bố nó là một người tốt, yêu thương con nhưng mà đang đi làm xa nên chưa có dịp quay về thăm con thôi. Lâu lâu tôi mua một món quà và tôi viết trên đó là bố tặng cho con”- Xuân Lan bộc bạch.

Dù Xuân Lan không hận người tình rời bỏ mình và con gái nhưng khán giả hướng những chỉ trích tới người đàn ông này. Trong một clip mới được BTC chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” hé lộ, Xuân Lan bất ngờ lên tiếng xin lỗi hai người tình.

Cô chia sẻ: “Dư luận của chương trình “Sau ánh hào quang” đang rất nhiều. Chuyện Xuân Lan áy náy nhất là mình vô tình làm ảnh hưởng tới cuộc sống của một người bạn cũ- mối tình đầu 7 năm và một người là bố của con gái. Dư luận đồng tình, hiểu và chia sẻ cho Xuân Lan hơn nhưng cũng vô tình chạm tới cuộc sống hiện tại của hai bạn kia. Đó là điều làm Xuân Lan rất áy náy và Xuân Lan muốn gửi lời xin lỗi 2 bạn đó. Tại vì những chia sẻ nó là một câu chuyện, nó không phải những điều Xuân Lan dựng lên. Đó là câu chuyện thực tế cuộc sống đã qua. Mình vô tình chia sẻ một cách rất hồn nhiên và không nghĩ nó ảnh hưởng nhiều tới như vậy. Chuyện gì qua sẽ qua, Xuân Lan sẽ không nhắc lại. Hi vọng mọi người sẽ hiểu và cảm thông. Ai cũng có cuộc sống của riêng mình thì Xuân Lan mong mọi chuyện nhanh chóng lắng xuống để họ trở về với cuộc sống bình yên của mình”.    

Bên cạnh đó, Xuân Lan cho biết sau khi chương trình “Sau ánh hào quang” lên sóng cô nhận được nhiều tin nhắn chia sẻ, cảm thông của bạn bè, công chúng. Nữ người mẫu thú nhận, cho đến thời điểm hiện tại cô vẫn chưa dám xem lại talkshow đó vì sợ chạm tới vết thương của chính mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá