Sau 'Kong: Skull Island', hãng phim 'bom tấn' khác sẽ tới Quảng Bình?

Sau sự kiện hãng phim “Kong: Skull Island” thực hiện các cảnh quay tại Quảng Bình, một nguồn tin riêng của Dân trí cho hay, dự kiến tới đây sẽ có một hãng phim danh tiếng nước Pháp đến “vương quốc hang động” Quảng Bình để quay phim.

Rất đông người hâm mộ chào đón sự xuất hiện của dàn sao Hollywood tại Quảng Bình trong những ngày qua.
Rất đông người hâm mộ chào đón sự xuất hiện của dàn sao Hollywood tại Quảng Bình trong những ngày qua.

Theo nguồn tin này, thời gian qua một đoàn làm phim đến từ nước Pháp đã liên hệ với tỉnh Quảng Bình về việc khảo sát tại Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng để thực hiện các cảnh quay cho một bộ phim “bom tấn”. Dự kiến đoàn làm phim này cũng sắp sang Quảng Bình để khảo sát và hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Chia sẻ với PV , một vị lãnh đạo tỉnh Quảng Bình hy vọng sau sự kiện đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đến Quảng Bình thực hiện các cảnh quay cho một bộ phim “bom tấn” đang được cả thế giới chờ đợi, trong thời gian tới đây sẽ có nhiều đoàn làm phim nổi tiếng trên thế giới đến với “vương quốc hang động” - VQG Phong Nha - Kẻ Bàng để quay phim.

Ngoài ra, việc dàn sao Hollywood xuất hiện ở những địa điểm được cho là “có một không hai” ở Quảng Bình trong những ngày qua cũng đã làm cho rất nhiều người ở trong nước và trên thế giới biết đến Quảng Bình với nhiều địa danh đẹp. “Một hiệu ứng rất tốt cho ngành du lịch phát triển”, vị lãnh đạo này nói thêm.

Trước đó, từ sáng ngày 22/2 đến 26/2, dư luận trong nước và thế giới thực sự “nóng” lên bởi sự xuất hiện của dàn sao Hollywood đến Quảng Bình để thực hiện các cảnh quay ở Hồ Yên Phú và hang Chuột cho bộ phim “bom tấn”, dự kiến sẽ được trình chiếu vào đầu năm 2017.

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương và rất chuyên nghiệp, đến cuối giờ chiều hôm qua, 25/2, toàn bộ ê-kíp Kong: Skull Island và dàn sao nổi tiếng Hollywood sau khi thực hiện xong công việc ở hang Chuột, xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa đã về trung tâm Phong Nha.

Sáng nay, 26/2, đoàn sẽ bay ra Bắc bằng chuyên cơ riêng để thực hiện những thước phim tiếp theo ở Tràng An, tỉnh Ninh Bình và Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Kong: Skull Island sẽ lấy mốc thời gian là những năm 1970 với câu chuyện xoay quanh hành trình khám phá một hòn đảo hoang vu, đầy bắt trắc của một nhóm thám hiểm và họ đã phải đối mặt với loài vượn khổng lồ cùng nhiều sinh vật sống trên đảo. Bối cảnh Việt Nam sẽ là quê hương của loài vượn khổng lồ trong phim.

Ông Gregg Brilliant, phụ trách truyền thông “Kong: Skull Island” nghĩ rằng, khi bộ phim “Kong: Skull Island” lên sóng sẽ khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng về những khung cảnh “có một không hai” tại Việt Nam.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng