Sau ly hôn, Demi Moore liên tục phải nhập viện

TPO – Vừa được ra viện cách đây 2 tuần, mới đây nữ diễn viên 49 tuổi đã phải đi cấp cứu tại một trung tâm y tế ở Utah (Mỹ) để cai nghiện và điều trị chứng chán ăn.

Sau ly hôn, Demi Moore liên tục phải nhập viện

Demi đã suy sụp nặng nề sau khi chia tay với chồng trẻ Ashton Kutcher
Demi suy sụp nặng nề sau khi chia tay với chồng trẻ Ashton Kutcher.

Một nguồn tin tiết lộ với báo giới: “Demi Moore hoàn toàn suy sụp và chỉ tâm sự, nói chuyện với một số ít những người bạn thân. Cô ấy luôn trong tình trạng căng thẳng, chán nản và cần sự giúp đỡ.”

Hôm 23-1 vừa qua, Demi phải nhập viện sau khi bị ngất tại nhà riêng ở Los Angeles. Sau đó, các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết đã phải thay nhau chăm sóc cô.

Chồng cũ Ashton Kutcher đã đến thăm Demi khi biết cô phải điều trị cả về tinh thần và sức khỏe. Người chồng đầu tiên của Demi là nam diễn viên Bruce Willis cũng đến hỏi thăm và động viên vợ cũ.

Cả Ashton và Kutcher đều đến thăm và động viên vợ cũ
Cả Ashton Kutcher và Bruce Willis đều đến thăm và động viên vợ cũ.

Kể từ sau khi ly hôn, nữ diễn viên phim “Hồn ma” bị stress và liên tục xuất hiện trên phố với vẻ căng thẳng, mệt mỏi. Demi tiết lộ trong thời gian chung sống với anh chồng trẻ kém tới 15 tuổi Ashton Kutcher, cô bị áp lực luôn phải cố gắng để giữ được vẻ trẻ trung xinh đẹp.

Việc bị Ashton lừa dối, đỉnh điểm là vụ anh chàng này qua đêm với cô nàng tiệc tùng Sara Leal 22 tuổi hồi tháng 9 năm ngoái khiến Demi quyết định ly hôn và đó thực sự là cú sốc lớn đối với cô.

Trang Thu

Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá