Sau Nhã Phương, đến lượt Trường Giang khoe nhẫn đính hôn ở 'Ơn giời'

TPO - Sau khi Nhã Phương khéo léo khoe nhẫn đính hôn ở buổi ra mắt phim 'Hoán đổi' thì đến lượt Trường Giang khoe nhẫn khi ghi hình chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Sau Nhã Phương, đến lượt Trường Giang khoe nhẫn đính hôn ở 'Ơn giời'.
Sau Nhã Phương, đến lượt Trường Giang khoe nhẫn đính hôn ở 'Ơn giời'.
Hôm 24/8, Trường Giang và Nhã Phương bí mật làm lễ đính hôn tại một resort ở Đà Nẵng với sự tham gia của những người thân trong gia đình. Buổi lễ được bảo vệ rất nghiêm ngặt nên không có một hình ảnh nào lọt ra ngoài khiến khán giả vô cùng tò mò.
Hồi cuối tháng 8 vừa qua, Nhã Phương lần đầu tiên xuất hiện sau lễ đính hôn tại buổi ra mắt phim 'Hoán đổi' mà cô đóng vai chính. Nữ diễn viên diện bộ đầm trắng thướt tha và khéo léo khoe chiến nhẫn đính hôn trên tay khi tạo dáng trên thảm đỏ.
Sau Nhã Phương, đến lượt Trường Giang khoe nhẫn đính hôn ở 'Ơn giời' - ảnh 1 Nhã Phương khéo léo khoe nhẫn đính hôn khi ra mắt phim 'Hoán đổi' hôm 29/8.
Nhiều khán giả nhận xét mặc dù thân hình có phần gày gò nhưng nhan sắc Nhã Phương vẫn rất rạng rỡ, xinh đẹp. Việc nữ diễn viên xuất hiện với thân hình mảnh mai cũng đập tan tin đồn cô đã mang thai ba tháng.
Sau Nhã Phương, đến lượt Trường Giang khoe khéo nhẫn đính hôn của mình khi xuất hiện trong buổi ghi hình chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi' với khách mời nữ là Elly Trần.
Sau Nhã Phương, đến lượt Trường Giang khoe nhẫn đính hôn ở 'Ơn giời' - ảnh 2 Trường Giang khoe nhẫn đính hôn với Elly Trần tại chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi'.
Trong một tình huống khi bị Elly Trần 'mồi chài', Trường Giang đã giơ tay với chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh và tuyên bố một cách hùng hồn mình là 'chậu đá có bông' khiến các khán giả theo dõi chương trình bất ngờ và thích thú.
Sau lễ đính hôn bí mật hôm 24/8, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 9 này với số lượng khách mời rất hạn chế. Cả Nhã Phương và Trường Giang đều giữ bí mật tuyệt đối về các thông tin của đám cưới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá