Sau nhiều năm 'đấu đá', Anglelina Jolie và Brad Pitt bí mật gặp nhau

TPO - Brad Pitt mới đây đã thu xếp một cuộc gặp bí mật tại nhà Angelina Jolie sau thời gian dài không gặp nhau.

Mới đây, theo tờ ET, ngày 19/9 Brad Pitt đã thu xếp một cuộc gặp bí mật tại nhà vợ cũ là Angelina Jolie ở Los Angeles để cùng nhau thống nhất một số điều khoản hậu ly hôn. “Đây là lần đầu họ thực sự ngồi với nhau để sắp xếp lại, sau khi mỗi người đều tham gia điều trị tâm lý với bọn trẻ. Cuộc gặp rất thành công. Họ dự định tuân theo kế hoạch của tòa án”, nguồn tin của ET nói. 
Trước đó, nữ minh tinh đã thuê luật sư mới được cho có kinh nghiệm trong việc bảo vệ quyền lợi trẻ em để hỗ trợ cho việc nhanh chóng hoàn tất vụ ly hôn ồn ào này.
Sau nhiều năm 'đấu đá', Anglelina Jolie và Brad Pitt bí mật gặp nhau - ảnh 1 Tình yêu và cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Angelina Jolie từng được ngưỡng mộ nhất Hollywood.
Được biết, Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Cặp đôi có người có ba con chung là Shiloh, Knox, Vivienne và ba con nuôi - Maddox, Pax và Zahara.
Cặp đôi và các con trong ngày cưới
Cuộc ly hôn này căng thẳng trở lại vào mùa hè năm nay khi thẩm phán muốn Brad có nhiều thời gian hơn với các con, còn Angelina Jolie phải giúp anh hàn gắn tình cảm cha con. Do đó, Brad dần lấy lại lợi thế khi được phép thăm con hàng ngày.
Ngày 7/8, Angelina gửi đơn kiện, tố cáo Brad không hỗ trợ tiền nuôi con suốt hai năm. Đáp lại, luật sư của Brad Pitt khẳng định anh đã chi hơn 1,3 triệu USD cho các chi phí của con cái, đồng thời cho Angelina vay tám triệu USD lúc cô mua nhà mới.
Sau nhiều năm 'đấu đá', Anglelina Jolie và Brad Pitt bí mật gặp nhau - ảnh 2 Hiện tại 6 người con đang sống cùng mẹ Angelina Jolie.
Từ khi chia tay, cả hai ngôi sao không hề gặp nhau mà làm việc qua luật sư. Họ cũng công kích nhau trên mặt báo với câu chuyện bạo hành con, nghiện ngập. Brad Pitt được cho là luôn bị vợ cũ tìm cách hạn chế gặp sáu con. Và trong 1 thỏa thuận tạm thời, Angelina có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad được đến thăm theo lịch.

0

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá