Sau nụ hôn với vợ cũ Jennifer Lopez, Marc Anthony và vợ trẻ chia tay

TPO - Nam ca sĩ 48 tuổi và cô vợ kém anh tới 20 tuổi Shannon De Lima vừa nói lời “đường ai nấy đi” ngay sau khi Marc có màn ôm hôn nồng nàn với vợ cũ J. Lo ngay trên sân khấu lễ trao giải Grammy Latin tại Las Vegas cách đây ít ngày.

ca sĩ,sân khấu,lễ trao giải,Grammy,Jennifer Lopez,vợ cũ,Marc Anthony,ôm hôn, người mẫu, Shannon de Lima, Casper Smart, phi công trẻ, nụ hôn, Grammy Latin, nữ danh ca - ảnh 1 Jennifer và Marc khiến làng giải trí "dậy sóng" với nụ hôn ngọt ngào khi trình diễn một bản song ca trên sân khấu lễ trao giải Grammy Latin mới đây.
ca sĩ,sân khấu,lễ trao giải,Grammy,Jennifer Lopez,vợ cũ,Marc Anthony,ôm hôn, người mẫu, Shannon de Lima, Casper Smart, phi công trẻ, nụ hôn, Grammy Latin, nữ danh ca - ảnh 2 5 năm sau khi ly hôn, biểu tượng gợi cảm của làng nhạc và chồng cũ còn thông báo sắp tới cả hai sẽ hợp tác phát hành album mới bằng tiếng Tây Ban Nha.
ca sĩ,sân khấu,lễ trao giải,Grammy,Jennifer Lopez,vợ cũ,Marc Anthony,ôm hôn, người mẫu, Shannon de Lima, Casper Smart, phi công trẻ, nụ hôn, Grammy Latin, nữ danh ca - ảnh 3 Cặp đôi ôm nhau tình tứ trên sân khấu.
ca sĩ,sân khấu,lễ trao giải,Grammy,Jennifer Lopez,vợ cũ,Marc Anthony,ôm hôn, người mẫu, Shannon de Lima, Casper Smart, phi công trẻ, nụ hôn, Grammy Latin, nữ danh ca - ảnh 4 Trước đó, hồi tháng 8, Marc - J.Lo đã có màn trình diễn đầy cảm xúc với bản ballad bất hủ của hai người mang tên "No Me Ames", trong đêm diễn của Marc tại New York. 

ca sĩ,sân khấu,lễ trao giải,Grammy,Jennifer Lopez,vợ cũ,Marc Anthony,ôm hôn, người mẫu, Shannon de Lima, Casper Smart, phi công trẻ, nụ hôn, Grammy Latin, nữ danh ca - ảnh 5 Ngay sau nụ hôn với J. Lo, Marc Anthony đã cố xoa dịu dư luận bằng cách hôn những người bạn trên máy bay riêng và đăng tải trên trang cá nhân như để chứng tỏ anh cũng hôn thân mật như vậy với những người bạn. Nhưng có vẻ Shannon de Lima thì không nghĩ như vậy.

ca sĩ,sân khấu,lễ trao giải,Grammy,Jennifer Lopez,vợ cũ,Marc Anthony,ôm hôn, người mẫu, Shannon de Lima, Casper Smart, phi công trẻ, nụ hôn, Grammy Latin, nữ danh ca - ảnh 6 Một vài nguồn tin tiết lộ chính nụ hôn "gây sốc" của Marc và cô vợ cũ nóng bỏng ngay trên sân khấu đã khiến người mẫu trẻ Shannon nổi cơn ghen và vô cùng giận dữ, khiến cuộc hôn nhân của Marc và Shannon chấm hết sau 2 năm mặn nồng.

ca sĩ,sân khấu,lễ trao giải,Grammy,Jennifer Lopez,vợ cũ,Marc Anthony,ôm hôn, người mẫu, Shannon de Lima, Casper Smart, phi công trẻ, nụ hôn, Grammy Latin, nữ danh ca - ảnh 7 Dù đã ly hôn 5 năm nhưng Marc và Anthony vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Ngay cả J. Lo và các con cũng rất thân thiết với vợ mới của Marc là người mẫu 28 tuổi Shannon de Lima.
ca sĩ,sân khấu,lễ trao giải,Grammy,Jennifer Lopez,vợ cũ,Marc Anthony,ôm hôn, người mẫu, Shannon de Lima, Casper Smart, phi công trẻ, nụ hôn, Grammy Latin, nữ danh ca - ảnh 8 Shannon, Marc, J. Lo và "phi công trẻ" Casper Smart trong một lần hội ngộ. 
Jennifer và Casper cũng đã chia tay cách đây 3 tháng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá