Sau ồn ào với Bùi Tiến Dũng, Angela Phương Trinh giờ thế nào?

TPO - Nhiều người hâm mộ khá tò mò về những chia sẻ của Angela Phương Trinh sau ồn ào với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Sau ồn ào với Bùi Tiến Dũng, Angela Phương Trinh giờ thế nào? - ảnh 1 Mới đây, Angela Phương Trinh đã đón sinh nhật ấm cúng bên người thân, bạn bè. 
Sau ồn ào với Bùi Tiến Dũng, Angela Phương Trinh giờ thế nào? - ảnh 2 Trên trang cá nhân, “bà mẹ nhí” viết: “Sinh nhật năm nay không mong gì hơn là có thật nhiều sức khỏe, quan trọng luôn được sống trong tình yêu thương đầy ắp của mọi người ... vì đó là động lực vô cùng lớn để những sự cố gắng, những tâm huyết sẽ thành hiện thực và các kế hoạch sẽ thật thành công. Cảm ơn gia đình mến thương, và các anh chị em trong e-kip, đại gia đình Angels và tất cả mọi người đã bên Trinh, thương yêu Trinh. Mãi mãi đong đầy như thế nhé!”.
Sau ồn ào với Bùi Tiến Dũng, Angela Phương Trinh giờ thế nào? - ảnh 3 Những khoảnh khắc trong bữa tiệc sinh nhật của Angela Phương Trinh thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Sau ồn ào với Bùi Tiến Dũng, Angela Phương Trinh giờ thế nào? - ảnh 4 Một thời gian, Angela Phương Trinh vướng ồn ào “thả thính” thủ môn Bùi Tiến Dũng. Thời điểm đó, người đẹp của showbiz nhận khá nhiều chỉ trích vì đã bày tỏ tình cảm một cách quá đà với “người hùng” U23 Việt Nam.
Sau ồn ào với Bùi Tiến Dũng, Angela Phương Trinh giờ thế nào? - ảnh 5 Sau những chỉ trích của dư luận, Angela Phương Trinh xóa tất cả dòng trạng thái liên quan tới thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Sau ồn ào với Bùi Tiến Dũng, Angela Phương Trinh giờ thế nào? - ảnh 6 Hiện tại, Angela Phương Trinh dường như không muốn nhắc đến Bùi Tiến Dũng cũng như từ chối mọi câu hỏi liên quan. 
 

Video đang được xem nhiều

Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá