Sau ồn ào với Hương Giang Idol, nghệ sĩ Trung Dân trở lại với gameshow

TPO - Theo đó, nghệ sĩ Trung Dân sẽ trở thành một trong những trưởng phòng của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4.

Trấn Thành từng bấn loạn khi nghệ sĩ Trung Dân trở thành khách mời. trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi".
Trấn Thành từng bấn loạn khi nghệ sĩ Trung Dân trở thành khách mời. trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi".

Sau một thời gian vắng bóng trên các chương trình truyền hình thực tế từ sau ồn ào với Hương Giang Idol, nghệ sĩ Trung Dân đã nhận lời tham gia gameshow “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 với tư cách trưởng phòng.

Thông tin này được BTC chương trình chia sẻ với báo giới. Trước đó, nghệ sĩ Trung Dân từng 2 lần gây “náo loạn” chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” vì sự hóm hỉnh, nhạy bén và thâm thúy trong các tình huống hài.

Lần đầu tiên tham gia chương trình với tư cách khách mời, nghệ sĩ Trung Dân gặp trưởng phòng Trấn Thành. Màn tung hứng của cả hai khiến khán giả cười nghiêng ngả, thậm chí nghệ sĩ Hoài Linh thể hiện sự khâm phục, ngưỡng mộ trước tài năng của nghệ sĩ Trung Dân.

Sau ồn ào với Hương Giang Idol, nghệ sĩ Trung Dân trở lại với gameshow - ảnh 1 Trấn Thành từng bấn loạn khi nghệ sĩ Trung Dân trở thành khách mời. trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi".

Tiểu phẩm của Trung Dân- Trấn Thành sau đó thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên Youtube. Ngay tại sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi”, Trấn Thành thú nhận, nghệ sĩ Trung Dân chính là người khơi nguồn cảm hứng để anh bước vào nghề diễn. “Những ngày đầu Thành đi diễn, Thành bắt chước y chang anh Trung Dân. Từ từ mới nhả ra để có nét riêng của mình”- Trấn Thành chia sẻ.

Lần này, khán giả mong chờ những màn tung hứng của nghệ sĩ Trung Dân trong vai trò trưởng phòng sẽ khiến chương trình thú vị hơn. Sự trở lại trên sóng truyền hình của nghệ sĩ Trung Dân còn có một ý nghĩa đánh dấu sau thời gian anh vắng bóng kể từ ồn ào với Hương Giang Idol.

Hồi tháng 5/2017, trong chương trình “Siêu sao đoán chữ”, câu trả lời của Hương Giang Idol đã làm nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy bị xúc phạm. Anh tức giận bỏ về ngay lập tức dù chương trình chưa kết thúc.

Sau những chia sẻ của Trung Dân, giới nghệ sĩ Việt đồng loạt lên tiếng chỉ trích Hương Giang Idol, thậm chí còn hủy kết bạn và tuyên bố tẩy chay.

Ngay sau đó, Hương Giang Idol liên tục khóc trong buổi gặp gỡ truyền thông, đồng thời khẳng định cô không có ý xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân. Bên cạnh đó, cô nhận ra mình lỡ lời và xin lỗi nghệ sĩ ngay trong buổi ghi hình tuy nhiên không được chấp nhận. Hương Giang Idol cho biết cô sẽ tiếp tục tìm mọi cách gặp nghệ sĩ Trung Dân xin lỗi ông, đồng thời hỏi thêm về cách khắc phục để mối quan hệ giữa mình và ông được tốt đẹp hơn.

Không lâu sau, nghệ sĩ Trung Dân thực hiện một clip kêu gọi khán giả hãy tha thứ cho Hương Giang Idol để sự việc ồn ào được khép lại. Thời điểm đó, ồn ào giữa Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân chính là bài học để những người làm nghệ thuật, giải trí phải nhìn nhận một cách nghiêm túc trước khi phát ngôn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng