Sau scandal bĩu môi, Lan Khuê nhắc thí sinh hay “đá xéo” Phạm Hương

TPO - Thái độ bĩu môi của Mai Ngô đang gây “bão” khiến HLV Mai Khôi phải lên tiếng nhắc nhở thí sinh của mình.

Biểu cảm khiến Mai Ngô nhận nhiều gạch đá của dư luận.
Biểu cảm khiến Mai Ngô nhận nhiều gạch đá của dư luận.

Mới đây, Lan Khuê đã có đôi dòng nhắn gửi tới các thí sinh của mình trong chương trình The Face trên trang cá nhân.

Sau scandal bĩu môi, Lan Khuê nhắc thí sinh hay “đá xéo” Phạm Hương - ảnh 1 Lan Khuê nhắc nhở thí sinh của mình trên trang cá nhân.

Lan Khuê viết: “Thành công không chỉ nằm ở đích đến mà còn nằm ở hành trình chúng ta đi. Một cuộc chơi thắng thua là chuyện thường tình, nhưng quan trọng là thắng thì phải thắng quang minh chính đại, đường đường chính chính mà thắng bằng năng lực khiến người khác tâm phục khẩu phục. Còn không thì sẽ bị khinh và xem thường (Ghi nhớ điều này nhé).

Không thắng cũng phải khiến cho mọi người tiếc nuối, yêu thương và ngẩng cao đầu, kiêu hãnh (Cái này cũng phải nhớ luôn).

Đó là những gì tôi truyền đạt cho các cô gái ‪trong Team Lan Khuê (nhớ nha). Tôi không phải thầy của bất kì ai, tôi cũng không thích vơ người khác vào làm học trò mình. Đơn giản tôi đối với các cô gái của tôi là đồng nghiệp trong công việc, người bạn trong cuộc sống, người chị trong cuộc thi. Hướng dẫn, đồng hành, nhìn thấy các cô gái lột xác thật sự là điều sung sướng nhất từng trải qua. Dù ai đi hay ở thì chắc chắn một điều bước ra khỏi chương trình các cô gái này sẽ có khả năng phát triển trong làng thời trang”.

Có thể nhận thấy sự chân thành của Lan Khuê qua những gì cô muốn nhắn nhủ tới thí sinh của mình. Nhưng một số độc giả đặt câu hỏi: Có phải Lan Khuê đang “đá xéo” Phạm Hương? Bởi trước đó, Phạm Hương phải "xuống nước" năn nỉ đàn chị Hồ Ngọc Hà cứu An Nguy ở lại thay vì Mai Ngô của đội Lan Khuê.

Trước đó, trong tập 4 chương trình The Face phát sóng tối 8/7, Mai Ngô gây xôn xao dư luận khi thẳng thừng bác bỏ những nhận xét của huấn luyện viên Lan Khuê. Thậm chí cô còn tỏ thái độ bĩu môi ngay sau quyết định của HLV.

Theo đó, Lan Khuê đưa Mai Ngô vào vòng loại trừ với lí do: “Người đi đến cuối cùng phải là người đi xa, có sức bền nhưng ngày hôm nay chị phải suy nghĩ lại xem có nên trao cơ hội đó cho người mà nói mãi không chịu thay đổi”.

Mai Ngô phản ứng: “Lan Khuê nói rất nhiều và điều đó đúng nhưng xét ở đây, tôi vẫn cố gắng và cố gắng từng ngày một. Chị không thấy được điều đó”.

Cho đến khi Lan Khuê quyết định đưa Mai Ngô vào vòng nguy hiểm mà chính bản thân cô cho rằng nó thực sự mạo hiểm thì Mai Ngô tuyên bố: “Đây là một quyết định không sáng suốt”.

Ngay cả khi được hai thí sinh còn lại trong đội là Thu Hiền và Kim Chi an ủi, Mai Ngô tiếp tục trả lời đầy thách thức: "Đó là quyết định của chị thì phải tôn trọng. Chỉ hy vọng chị đừng có mà hối hận".

Giải thích cho hành động của mình, Lan Khuê khẳng định Mai Ngô là người quá tự tin và cô muốn có một sự tác động mạnh mẽ để cô gái này phải suy nghĩ lại. Để rồi kết thúc tập 4, cá tính của Mai Ngô và quyết định của Lan Khuê khiến dư luận nảy ra nhiều tranh cãi, chủ yếu sự chỉ trích hướng về thí sinh Mai Ngô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá