Sự kiện: Âm nhạc

Sau scandal, Cao Thái Sơn liên tục hát 'Anh sai rồi'

TPO - Đêm Gala 1 Sao Mai Điểm hẹn diễn ra vào tối thứ 7 tuần này (7-7), bản hit đang đình đám Anh Sai Rồi của Cao Thái Sơn sẽ được chàng ca sĩ 'chuẩn man' song ca cùng thí sinh Phạm Nam Hùng.

Sau scandal, Cao Thái Sơn liên tục hát 'Anh sai rồi'

Đêm Gala 1 được đánh giá sẽ là một đêm nhạc thực sự hấp dẫn. Các thí sinh sẽ hát đơn, hát song ca, tam ca, hát nhóm. Bên cạnh đó là phần tham gia của các khách mời đặc biệt.

Tiết mục được chờ đợi nhất là Dệt Tầm Gai (Ngọc Đại) do khách mời Tùng Dương cùng "bản sao" của anh - Nguyễn Đình Thanh Tâm trình bày. Tiết mục được chờ đợi không kém là phần song ca giữa thí sinh Phạm Nam Hùng và ca sĩ Cao Thái Sơn với ca khúc Anh Sai Rồi.

Nam Hùng chia sẻ, đây là nguyện vọng của anh vì anh rất thần tượng Cao Thái Sơn. Hùng cũng cho rằng, việc vào vòng 2 của anh khá mong manh nên có thể sẽ ít có cơ hội được thực hiện mong ước song ca cùng thần tượng, vì thế ban tổ chức đã mời được Cao Thái Sơn song ca với Phạm Nam Hùng ca khúc này.

Thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn Phạm Nam Hùng thần tượng Cao Thái Sơn
Thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn Phạm Nam Hùng thần tượng Cao Thái Sơn.

Ngoài ra, các tiết mục của các thí sinh cũng rất hấp dẫn. Lưu Thanh Thanh từng đoạt giải Nhất cuộc thi hát tiếng Anh sinh viên Ngoại thương mở rộng Let's get loud 2011, cuộc thi từng đưa Uyên Linh lên giải Nhất năm trước đó, trong đêm Gala này, sẽ "điên" với Jazz qua ca khúc Rolling in the deep. Ngoài ra, cô còn thể hiện màn song ca với Đông Hùng bài Apologize của Ryan Tedder.

Nam Hùng, Trung Quân, Nhật Trang sẽ hát ca khúc Xin Chào Ngày Mới (Nguyễn Hồng Thuận), trong khi đó Lê Việt Anh sẽ song ca với Trung Quân một ca khúc Hàn Quốc lời Việt: Ngày Hôm Nay.

Vũ Duy Khánh sẽ hát cùng Thúy Trang và Lưu Thanh Thanh ca khúc Làm Quen. Nhật Trang - Thúy Trang sẽ da diết, ngọt ngào với Bài Hát Cho Em (Đỗ Bảo). Hà Anh, Việt Anh, Nam Hùng, Đông Hùng, Thúy Trang, Nhật Trang sẽ cùng trình diễn ca khúc Xin Chào (Đức Trí).

Hà Anh - Huy Quyết - Phú Quý sẽ làm sôi động khán phòng với Yêu Đời (Nguyễn Dân). Và tất nhiên không thể thiếu ca khúc Sao Mai Điểm Hẹn: Điểm Hẹn Những Ước Mơ (Xuân Thủy) với phần trình diễn của 12 ca sĩ mở màn, và cũng chính họ sẽ khép lại phần trình diễn gala với ca khúc Lời Tôi Hát (Dương Thụ).

Sau phần trình diễn, ban tổ chức sẽ công bố Top 6 thí sinh xuất sắc nhất được Hội đồng nghệ thuật và Khán giả bình chọn để đi tiếp vào vòng 2.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá