Sau scandal với Trường Giang, Nam Em thi hoa hậu quốc tế?

TPO - Dòng trạng thái thông báo về việc chuẩn bị luyện tập cho cuộc thi hoa hậu quốc tế của người đẹp Nam Em trên trang cá nhân cùng một số sao khiến dư luận xôn xao trong ngày Cá Tháng Tư.

Nam Em thi hoa hậu quốc tế

Mới đây, Nam Em đã đăng tải hình ảnh cô từng tham gia cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2016” kèm dòng trạng thái: “Mới nhận 1 tin rất vui từ anh quản lý, lại xuất hiện tại sân khấu một cuộc thi hoa hậu quốc tế rồi, chuẩn bị luyện tập và xuất hiện đầy tự tin lại nào! Tháng 4 nỗ lực và miệt mài làm việc”.

Sau scandal với Trường Giang, Nam Em thi hoa hậu quốc tế? - ảnh 1  

Ngay lập tức, chia sẻ của Nam Em thu hút sự quan tâm của dư luận. Có thể nói, từ sau scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em đã trải qua quãng thời gian đầy “sóng gió”. Nhiều fan để lại bình luận động viên, khích lệ Nam Em vượt qua nỗi buồn, tiến về phía trước. Trong khi đó, nhiều người nhanh chóng nhận ra thông báo đi thi hoa hậu quốc tế chỉ là trò đùa trong ngày Cá tháng Tư của Nam Em.

Trang Trần làm mẹ đơn thân

Rạng sáng 1/4, Trang Trần gây “sốc” khi tuyên bố chính thức làm mẹ đơn thân. Cô viết: “Nụ cười ấy đã từng nở bừng vì hạnh phúc nhưng sẽ không bao giờ là trọn vẹn. Đàn bà bản lĩnh luôn cô đơn và giờ tôi chính thức là mẹ đơn thân. Xin chính thức thông báo với tất cả các bạn: chúng tôi sẽ là bạn để mọi thứ thuận theo lẽ tự nhiên. Duyên hết tình tan nhưng còn nghĩa. Vẫn vui và đầy hy vọng bởi bạn xứng đáng được hạnh phúc thì tôi cũng vậy!”.

Sau scandal với Trường Giang, Nam Em thi hoa hậu quốc tế? - ảnh 2  

Một số người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước dòng trạng thái của Trang Trần và bày tỏ sự tiếc nuối khi cô và chồng Việt kiều “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, có người bán tín bán nghi bởi chia sẻ của cô được đăng tải đúng “Ngày nói dối”. Quả thực, Trang Trần thổ lộ cô hưởng ứng ngày Cá tháng tư và kế hoạch đám cưới với bạn trai Việt kiều chỉ tạm hoãn do công việc.

Dương Khắc Linh thú nhận "yêu" Đăng Khôi

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng hưởng ứng ngày Cá tháng tư bằng việc tung tin “yêu” ca sĩ Đăng Khôi. Chia sẻ khoảnh khắc chụp chung với Đăng Khôi, Dương Khắc Linh viết: "Chịu hết nổi rồi. Hôm nay công khai luôn nhé Đăng Khôi. Anh không muốn giấu nữa. Mình đã yêu nhau lâu lắm rồi. Anh không muốn người ta nghi ngờ nữa. Anh muốn cả thế giới biết là anh yêu em. Xin lỗi Thủy Anh (bà xã Đăng Khôi - pv), nhưng mà tình yêu không có lỗi. Hãy chấp nhận để tụi anh đến với nhau".

Sau scandal với Trường Giang, Nam Em thi hoa hậu quốc tế? - ảnh 3  

Đáp lại, Đăng Khôi để lại bình luận: "Đợi mãi mới đến ngày này" còn Thủy Anh hài hước đáp trả: "Tối qua tôi đọc được tin nhắn 2 anh nhắn với nhau. Quả thực tôi không chấp nhận được".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá