Sau 'siêu hit' Em gái mưa, Hương Tràm 'lột xác' đầy gợi cảm trong MV mới

TPO - Nữ ca sĩ bất ngờ cho ra mmắt MV mới mang tên "I Want You Now" với sắc màu nóng bỏng của dòng nhạc dance.

Sau 'siêu hit' Em gái mưa, Hương Tràm 'lột xác' đầy gợi cảm trong MV mới - ảnh 1 Trong khi cơn sốt “Em gái mưa” vẫn đang phủ sóng, “Cánh hoa tàn” được đón nhận bằng ngập tràn những bản cover thì Hương Tràm bất ngờ nhận được "nút bạc" youtube (tặng cho chủ sỡ hữu kênh có lượng subscribe (theo dõi kênh) cao). Chính vì vậy Hương Tràm quyết định cho ra gấp MV mới – I Want You Now với sắc màu nóng bỏng của dòng nhạc dance.
Sau 'siêu hit' Em gái mưa, Hương Tràm 'lột xác' đầy gợi cảm trong MV mới - ảnh 2 Không ngừng biến hóa và trải nghiệm, MV mới chính là hình ảnh của một Hương Tràm đa phong cách trong âm nhạc.
Sau 'siêu hit' Em gái mưa, Hương Tràm 'lột xác' đầy gợi cảm trong MV mới - ảnh 3 Trút bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng của bản hit đình đám “Em gái mưa”, Hương Tràm lột xác đến bất ngờ với hình ảnh nóng bỏng và quyến rũ nhất từ trước đến nay trong MV nhạc dance “I Want You Now”.
Sau 'siêu hit' Em gái mưa, Hương Tràm 'lột xác' đầy gợi cảm trong MV mới - ảnh 4 Nữ ca sĩ cũng có những cảnh diễn nóng bỏng bên bạn diễn nam trong MV lần này.
Sau 'siêu hit' Em gái mưa, Hương Tràm 'lột xác' đầy gợi cảm trong MV mới - ảnh 5 MV hứa hẹn là một cú bứt phá ngoạn mục của Hương Tràm sau thời gian định hình mình với hình ảnh của một “công chúa ballad”.
Sau 'siêu hit' Em gái mưa, Hương Tràm 'lột xác' đầy gợi cảm trong MV mới - ảnh 6 Ca khúc I Want You Now  là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy – cái tên đứng sau hàng loạt các ca khúc hit của nhiều ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Hiền Thục, Tim,…
Sau 'siêu hit' Em gái mưa, Hương Tràm 'lột xác' đầy gợi cảm trong MV mới - ảnh 7 Khác hẳn với những MV nhẹ nhàng trước đó của mình, lần này Hương Tràm quyết định xoay ngoắt 360 độ với dòng nhạc dance và vũ đạo ấn tượng.
Sau 'siêu hit' Em gái mưa, Hương Tràm 'lột xác' đầy gợi cảm trong MV mới - ảnh 8 Trong MV, Hương Tràm hóa thân thành một cô gái “đa nhân cách” vừa mong manh, dịu dàng đắm say nhưng đôi khi lại quyết liệt, đầy nóng bỏng.
Sau 'siêu hit' Em gái mưa, Hương Tràm 'lột xác' đầy gợi cảm trong MV mới - ảnh 9 Đây được xem là một bước chuyển mới của Hương Tràm sau thời gian làm “người dẫn chuyện” trong các MV của mình.
Sau 'siêu hit' Em gái mưa, Hương Tràm 'lột xác' đầy gợi cảm trong MV mới - ảnh 10 Không chỉ khẳng định bằng giọng hát, Hương Tràm còn xóa tan mọi nghi ngờ về khả năng vũ đạo bốc lửa ngay trong MV lần này.
Sau 'siêu hit' Em gái mưa, Hương Tràm 'lột xác' đầy gợi cảm trong MV mới - ảnh 11 Cùng với chất nhạc bắt tai được Producer Slim V thực hiện, I Want You Now hứa hẹn là bản hit của mùa cuối năm và chào đón năm 2018 tưng bừng vang khắp nơi.
Xem MV "I Want You Now" của Hương Tràm:
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá