Sau tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình', Phạm Lịch bất ngờ khoe giọng hát

TPO - Với ca khúc “Tình lỡ cách xa” nhạc ngoại lời Việt của nhạc sĩ Trung Nghĩa, Phạm Lịch hoàn toàn gây bất ngờ đến tất cả mọi người.

Nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa "gạ tình" Phạm Lịch ( bìa phải).
Nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa "gạ tình" Phạm Lịch ( bìa phải).

Xuất hiện trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mới đây, một trong những thí sinh đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc cho tất nghệ sĩ tham gia chính là vũ công Phạm Lịch - người vừa tố Phạm Anh Khoa "gạ tình" gây xôn xao showbiz Việt. Một người vũ công đầy mạnh mẽ, Phạm Lịch xuất hiện với những bước nhảy điêu luyện trên sân khấu nhưng có ai biết được cô nàng ấy cũng sở hữu giọng hát mê hồn người. Với ca khúc “Tình lỡ cách xa” nhạc ngoại lời Việt của nhạc sĩ Trung Nghĩa, Phạm Lịch hoàn toàn gây bất ngờ đến tất cả mọi người. 

Việt Hương làm 'bà mai' cho nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình' - ảnh 1  
Việt Hương làm 'bà mai' cho nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình' - ảnh 2 Vũ công Phạm Lịch tham gia "Ca sĩ bí ẩn" và hát gây bất ngờ.

Với nhiều nỗi niềm chất chứa, Phạm Lịch dường như dồn hết cảm xúc, tâm tư tình cảm của mình vào ca khúc khiến Hoa hậu H’Hen Niê cũng đồng cảm, xúc động với chính cô gái này. Chính tại sân khấu của “Ca sĩ bí ẩn”, Phạm Lịch công khai mình chưa có người yêu.

Việt Hương làm 'bà mai' cho nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình' - ảnh 3 Hoa hậu H’Hen Niê (phải) cùng Á hậu Hoàng Thùy.
Việt Hương làm 'bà mai' cho nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình' - ảnh 4 Việt Hương (trái) muốn làm "bà mai" cho vũ công Phạm Lịch. Ảnh: Lê Nhân.

Việt Hương ngay lập tức bày tỏ cảm xúc tiếc nuối khi một người phụ nữ xinh đẹp và tài năng như thế. Mặc kệ sự có mặt của “Ông mai – Bà mối” Cát Tường – Quyền Linh, Việt Hương liền nổi hứng đòi tìm người yêu cho cô gái này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng