Sau vợ Việt Anh, vợ Lâm Minh Thắng tố Bảo Thanh từng gạ gẫm chồng mình

Cựu người mẫu Kim Tiên, vợ nam diễn viên Lâm Minh Thắng, cho biết Bảo Thanh đã cố ý chen chân vào gia đình cô trong thời gian đóng phim "Người chồng điên" tại Đà Lạt.

Vợ nam diễn viên "Bẫy rồng" cho hay: nữ diễn viên Bảo Thanh gạ gẫm chồng mình trong thời gian làm phim "Người chồng điên", bộ phim đã mang về cho Bảo Thanh giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh diều Vàng 2015. Kim Tiên khẳng định chuyện này cả đoàn phim đều biết, chỉ có cô là người biết sau cùng. Vì thế nếu cần xác thực lời của cô thì cứ hỏi những người trong đoàn phim.
bảo thanh bị tố cướp chồng - ảnh 1 Vợ chồng diễn viên Lâm Minh Thắng - Kim Tiên.
"Mấy năm rồi. Con tôi lúc đó còn bé xíu nên tôi mới xót cho vợ Việt Anh. Khi đó tôi đau lắm. Nhưng qua bao năm nó chuyển sang trạng thái khác khi cô ta lại mồi chài một gia đình khác. Vợ người ta lại đang mang thai và có con nhỏ."
bảo thanh bị tố cướp chồng - ảnh 2 Bảo Thanh và Lâm Minh Thắng trong phim "Người chồng điên".
Kim Tiên cũng chia sẻ: "Sở dĩ không làm ầm ĩ lên là vì lúc đó phim sắp ra mắt, hãng phim gọi điện cho tôi khuyên không nên làm ảnh hưởng đến nhiều người. Và cũng vì thương con nên tôi mới im lặng.
bảo thanh bị tố cướp chồng - ảnh 3 Qua sóng gió, cuộc sống hiện tại của gia đình Kim Tiên đang rất hạnh phúc.
Cũng theo tiết lộ của Kim Tiên với một người bạn của gia đình diễn viên Việt Anh trong đoạn tin nhắn được tung lên mạng, nữ diễn viên chính của "Sống chung với mẹ chồng" còn tìm cách thân mật với nam diễn viên Huỳnh Đông khiến mối quan hệ của Huỳnh Đông và Ái Châu gặp sóng gió.
bảo thanh bị tố cướp chồng - ảnh 4 Sau thành công của "Sống chung với mẹ chồng", tên tuổi Bảo Thanh chưa bao giờ đình đám đến vậy.
Những thông tin kèm theo bằng chứng khá tin cậy liên quan đến chuyện "gạ tình" của nữ diễn viên Bảo Thanh đang khiến người hâm mộ cô hết sức kinh ngạc.

bảo thanh bị tố cướp chồng - ảnh 5

Việt Anh nói gì về những tin nhắn từ số điện thoại của Bảo Thanh?

Cộng đồng mạng đang xôn xao với dòng tin nhắn "muốn gặp gỡ riêng tư" của Bảo Thanh. Phản ứng lại, diễn viên Việt Anh cho biết anh nghĩ mình không cần phải thanh minh gì lúc này.

bảo thanh bị tố cướp chồng - ảnh 6

Bảo Thanh lấy chồng khi đang là sinh viên năm thứ ba

Bảo Thanh - nữ diễn viên chính của bộ phim ăn khách Sống chung với mẹ chồng - chia sẻ lý do cô lập gia đình sớm là vì "bác sĩ bảo cưới".

Theo Trí thức trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá