Scarlett Johansson khoe vẻ quý phái bên... mãng xà khổng lồ

TPO - Scarlett Johansson khoác lên mình một chiếc váy yếm đỏ, ngồi dựa lưng vào ghế và đặt tay lên đầu con quái thú với phong thái của một bà hoàng.

Scarlett Johansson khoe vẻ quý phái bên... mãng xà khổng lồ

Mới đây, Scarlett Johansson cùng dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong bộ phim “The Jungle Book” (“Cậu bé rừng xanh”) đã thực hiện một bộ ảnh bên các nhân vật giả tưởng mà họ lồng tiếng.

“The Jungle Book” (“Cậu bé rừng xanh”) là một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển của Walt Disney, được sản xuất năm 1967 và hiện đang được chuyển thể thành phim điện ảnh.

Bộ phim kể cuộc phiêu lưu của cậu bé Mowgli giữa bầy muông thú trong rừng già Ấn Độ. Từ khi còn nhỏ, cậu bé Mowgli mồ côi đã được một đàn chó sói nuôi dưỡng. Nhưng khi lớn lên, Mowgli cảm thấy mình không còn được chào đón ở mái nhà tự nhiên này nữa bởi sự đe dọa của những con thú độc ác luôn muốn tiêu diệt loài người. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 15/4 sắp tới.

Scarlett Johansson khoe vẻ quý phái bên... mãng xà khổng lồ - ảnh 1 Trong “The Jungle Book”, Scarlett Johantson vào vai con mãng xà độc ác Kaa, kẻ luôn tìm cách dụ dỗ cậu bé Mowgli vào chỗ hiểm nguy.
Scarlett Johansson khoe vẻ quý phái bên... mãng xà khổng lồ - ảnh 2 Nam tài tử Idris Elba lồng tiếng cho Shere Khan – một con hổ từng bị người tấn công và tuyên bố sẽ tiêu diệt bất cứ con người nào xuất hiện nơi rừng xanh. 
Scarlett Johansson khoe vẻ quý phái bên... mãng xà khổng lồ - ảnh 3 Nữ diễn viên Lupita Nyong’o đảm nhiệm việc lồng tiếng cho chó sói Raksha – sói mẹ nhân từ đã nuôi nấng Mowgli như các sói con của mình từ khi còn đỏ hỏn.
Scarlett Johansson khoe vẻ quý phái bên... mãng xà khổng lồ - ảnh 4 Nam diễn viên Ben Kingsley lồng tiếng cho báo đen Bagheera – người bạn thân thiết luôn đi theo bảo vệ Mowgli khỏi những con thú dữ.
Scarlett Johansson khoe vẻ quý phái bên... mãng xà khổng lồ - ảnh 5 Giancarlo Esposito vào vai sói Akela, tức Sói già, một con sói Ấn Độ lãnh đạo cả gia tộc loài sói.
Scarlett Johansson khoe vẻ quý phái bên... mãng xà khổng lồ - ảnh 6  Diễn viên hài Christopher Walken vào vai Vua Louie – kẻ cai quản Bandar-log, xứ sở của những con khỉ xảo quyệt, kẻ luôn có một khao khát vô cùng lớn lao: có thể sở hữu được những bí mật về cách thức tạo ra Lửa của Loài người.

Theo My Modern Met

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng