Scorpions đã làm 'nổ tung' sân khấu Việt như thế nào?

TPO - Sự xuất hiện của nhóm nhạc rock huyền thoại Scorpions đã hút gần 10.000 khán giả đến với Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa tại Hoàng thành Thăng Long tối 23/10.

Scorpions đã làm 'nổ tung' sân khấu Việt như thế nào?
scorpions ở việt nam - ảnh 1

Đến với Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2016, Scorpions đã đốt cháy sân khấu trong suốt 90 phút xuất hiện.

scorpions ở việt nam - ảnh 2 Scorpions tái hiện con đường sự nghiệp của mình bằng âm nhạc khi trình diễn các ca khúc từ Top of the bills, Steamrock fever tới Blackout, Big city nights. Không thể thiếu là những bản hit bất hủ như Winds of changes, Send me an angel, Always somewhere.
scorpions ở việt nam - ảnh 3

Xen giữa các tiết mục cũng như phần hòa tấu, giọng ca chính Klaus Meine liên tục hét lớn: "Tôi yêu các bạn, Hà Nội, Việt Nam".

scorpions ở việt nam - ảnh 4
scorpions ở việt nam - ảnh 5

Bộ đôi guitar chính là Rudolf Schenker (trái) và Matthias Jabbs đem tới những màn diễn ngẫu hứng.

scorpions ở việt nam - ảnh 6

Tay trống Mikkey Dee có màn solo phấn khích tại Hoàng thành Thăng Long.

scorpions ở việt nam - ảnh 7 Tất cả các thành viên của Scorpions đều có những điểm nhấn riêng và sự kết hợp tuyệt vời của họ khiến hàng nghìn trái tim vỡ òa trong âm nhạc và cảm xúc.  
scorpions ở việt nam - ảnh 8 Riêng Klaus Meine, dù đã ở tuổi 68 nhưng vẫn thể hiện phong độ của mình, hát những ca khúc đi vào lòng khán giả cả thế giới.
scorpions ở việt nam - ảnh 9 Đặc biệt hơn, ở những tiết mục cuối chương trình, nam ca sĩ mang lên sân khấu lá cờ Việt Nam, đây là một ý tưởng bất ngờ, không được chuẩn bị trước. Ban đã vô cùng thích thú trước sự nồng nhiệt của khán giả nên muốn có một màn trình diễn thực sự ấn tượng, để lại cảm xúc với khán giả Việt.
scorpions ở việt nam - ảnh 10
scorpions ở việt nam - ảnh 11
scorpions ở việt nam - ảnh 12 Hàng nghìn khán giả chờ đợi màn trình diễn của Scorpions tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng